Chủ nhật, 25/02/2024 | 15:06
RSS

Mặc dư luận ném đá sau thảm họa Cannes, Ngọc Trinh tung ảnh tình tứ với Khắc Tiệp

Chủ nhật, 26/05/2019, 21:01 (GMT+7)

Có vẻ như bây giờ Ngọc Trinh chẳng mảy may quan tâm dư luận sau khi gây náo loạn tại LHP Cannes.

Ngọc Trinh bơ dư luận, tung ảnh tình tứ với Khắc Tiệp
Ngọc Trinh bơ dư luận, tung ảnh tình tứ với Khắc Tiệp

Trong khi những xung quanh và dư luận đang không ngừng bàn tán về mình và thảm đỏ Cannes thì mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh lại có một dòng trạng thái khá bất ngờ. Theo đó, cô nàng đăng những bức ảnh cực tình tứ của mình cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và trích một đoạn thơ:

"Đời điên đảo như thế
Em hãy sống phần mình
Hồn nhiên và mạnh mẽ
Có buồn vẫn phải xinh"

Đã gần một tuần trôi qua nhưng câu chuyện của Ngọc Trinh tại LHP Cannes vẫn chưa hết nóng. Suốt nhiều ngày liền, "Nữ hoàng nội y" nhận về hàng ngàn lời chỉ trích, "ném đá" từ dư luận trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng tỏ thái độ khó chịu vì bộ trang phục mỏng tang, khoe da thịt quá đà của cô. Cựu người mẫu Vũ Thu Phương từng gay gắt lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh mặc đồ gợi dục, làm nhục quốc thể.

Từng nhiều lần tham dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ về cách diện trang phục khi sải bước trên thảm đỏ sự kiện quốc tế Cô cho rằng nghệ sĩ phải diện trang phục thông minh, văn hóa để công chúng nể trọng. Điều này như một “cú tát” vào mặt đàn em Ngọc Trinh.

 "Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn" - Lý Nhã Kỳ nói về việc nhiều nghệ sĩ mặc lố để được nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim danh giá này.

Sau đó, siêu mẫu Xuân Lan đã thích thú chia sẻ lại và dành lời khen ngợi cho "kiều nữ". Trước hành động này của 2 đàn chị, Ngọc Trinh đã chính thức "phản pháo" bằng câu tục ngữ đầy thâm thúy: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm." Không dừng lại ông bầu Vũ Khắc Tiệp đá xéo Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương ghen ăn tức ở.

Không biết rồi câu chuyện đối đáp qua lại này sẽ đi về đâu nhưng có vẻ như bây giờ Ngọc Trinh chẳng mảy may quan tâm dư luận.

Ngọc Trinh bơ dư luận, tung ảnh tình tứ với Khắc Tiệp

Trước đây, Khắc Tiệp và Lý Nhã Kỳ Khá thân với nhau. Thậm chí, ông bầu của Ngọc Trinh đã từng sử dụng không ít những mỹ từ để ca ngợi Lý Nhã Kỳ và thường xuyên có hành động "tung hứng" nhau trên MXH. Nhưng sau vụ việc này, nhiều người đặt câu hỏi: "Liệu mối quan hệ giữa Tiệp và Kỳ sẽ đi về đâu và tình anh em chắc có bền lâu?". Hãy chờ xem diễn biến vụ việc và cái kết trước mắt.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN