Thứ bảy, 02/12/2023 | 03:32
RSS

Lý Nhã Kỳ công khai tin nhắn của người lạ sẵn sàng chi 30 triệu để tìm hiểu về cô

Thứ năm, 21/09/2023, 06:24 (GMT+7)

"Anh không hiểu. Anh sẵn sàng chi em 30 triệu để thông qua em, hiểu về chị. Em có đồng ý, nhắn lại cho anh nha", nội dung đoạn tin nhắn của người lạ được Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Theo đó, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ đoạn chat của một người đàn và trưởng nhóm fan của mình. Qua đó, người đã sẵn sàng chi 30 triệu chỉ để tìm hiểu về nữ diễn viên.
Cụ thể Nội người này viết: "Anh không hiểu. Anh sẵn sàng chi em 30 triệu để thông qua em, hiểu về chị. Em có đồng ý, nhắn lại cho anh nha".
 
Khi không nhận được câu trả lời từ trưởng nhóm fan của người đẹp, người này tiếp tục nhắn: "Sao, đồng ý không em? Anh thật sự muốn biết về chị Kỳ". Cùng với những tin nhắn này, người đàn ông còn gửi cả hình ảnh của mình để làm tin.

Lý Nhã Kỳ công khai tin nhắn của người lạ sẵn sàng chi 30 triệu để tìm hiểu về cô

Lý Nhã Kỳ tung loạt tin nhắn của người đàn ông lạ cho biết sẵn sàng chi 30 triệu chỉ để hiểu về nữ diễn viên. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ này của nữ diễn viên đã thu hút hàng ngàn lượt comment tương tác của bạn bè, người quen, khán giả. Nhiều người vừa thương Lý Nhã Kỳ vừa không nhịn được cười trước hành động của fan cuồng đối với cô.

Trước đó, vào tối ngày 18/9, Lý Nhã Kỳ bức xúc, công khai hình ảnh nhân vật làm phiền cuộc sống riêng tư.

Cô viết trên trang cá nhân: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng, quán ăn, quán cafe mà tôi hay lui tới".

Lý Nhã Kỳ công khai tin nhắn của người lạ sẵn sàng chi 30 triệu để tìm hiểu về cô

Lý Nhã Kỳ công khai hình ảnh những nhân vật quấy rối, liên tục làm phiền cuộc sống riêng tư. Ảnh: FBNV

Lý Nhã Kỳ công khai tin nhắn của người lạ sẵn sàng chi 30 triệu để tìm hiểu về cô

Tới đêm muộn cùng ngày những người lạ mặt này vẫn tiếp tục đứng trước cửa nhà Lý Nhã Kỳ và gọi 'vợ ơi' khiến nữ diễn viên không hiểu họ muốn gì. Ảnh: FBNV

Vào hồi tháng 8, tiết lộ trên báo Vietnamnet, Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân đang khủng hoảng tinh thần vì fan cuồng 'biến thái' quấy rối ngày càng ''biến thái''. Theo đó, những người này nắm rõ địa chỉ nhà riêng, công ty, các địa điểm thường lui tới và lịch trình cá nhân của cô.

Họ đến nhà và nơi làm việc để tìm gặp, tặng hoa, đóng giả khách thuê nhà, chặn đường ở siêu thị, thậm chí từng lén xâm nhập tư gia của nữ diễn viên hoặc rình rập, canh chừng suốt đêm trước nhà cô.
Những người này biết rõ những vấn đề và cảm xúc của Lý Nhã Kỳ. Những món quà được gửi đến luôn đính kèm nội dung thô tục, phản cảm, tự xưng "con gà trống" và gọi diễn viên là "vợ yêu", "cô dâu"...

Sau thời gian dài chịu đựng, Lý Nhã Kỳ thấy sự việc như "giọt nước tràn ly". Cô luôn sống trong lo lắng, bất an và ám ảnh cảm giác bị theo dõi. 

Chia sẻ với báo Phụ nữ mới, Lý Nhã Kỳ xác nhận sự việc bị fan cuồng cố tình tiếp cận, can thiệp vào cuộc sống riêng đã diễn ra tầm 10 năm nay, là nhiều đối tượng khác nhau chứ không phải 1 người. Lý Nhã Kỳ cho hay từng báo cơ quan chức năng can thiệp nhưng không thể giải quyết triệt để.

Lý Nhã Kỳ công khai tin nhắn của người lạ sẵn sàng chi 30 triệu để tìm hiểu về cô
 
Lý Nhã Kỳ (sinh năm 1982) là diễn viên, doanh nhân thành đạt của làng showbiz Việt. Cho đến nay, Lý Nhã Kỳ luôn được nhắc đến là một quý cô xinh đẹp, sang trọng với khối tài sản hoành tráng, luôn diện đồ xa xỉ.
Ở tuổi 41, Lý Nhã Kỳ có trong tay từ danh vọng lẫn tiền tài song cô vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Nữ diễn viên thường xuyên than ế, cô đơn trên mạng xã hội và cũng gặp nhiều fan cuồng làm phiền.
Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại