Thứ ba, 19/09/2023 | 14:37
RSS

Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung ảnh 'vạch trần' nhiều đối tượng lạ mặt theo dõi, làm phiền cuộc sống riêng tư

Thứ ba, 19/09/2023, 14:36 (GMT+7)

Tối ngày 18/9, Lý Nhã Kỳ bức xúc, công khai hình ảnh nhân vật làm phiền cuộc sống riêng tư.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ viết: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng, quán ăn, quán cafe mà tôi hay lui tới".

Lý Nhã Kỳ 'vạch trần' đối tượng lạ mặt theo dõi, làm phiền

Lý Nhã Kỳ công khai hình ảnh những nhân vật quấy rối, liên tục làm phiền cuộc sống riêng tư. Ảnh: FBNV

Lý Nhã Kỳ 'vạch trần' đối tượng lạ mặt theo dõi, làm phiền

Tới đêm muộn cùng ngày những người lạ mặt này vẫn tiếp tục đứng trước cửa nhà Lý Nhã Kỳ và gọi 'vợ ơi' khiến nữ diễn viên không hiểu họ muốn gì. Ảnh: FBNV

Chia sẻ của nữ diễn viên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mọi người bày tỏ sự bất bình, lo lắng và khuyên răn Lý Nhã Kỳ nên có những biện pháp mạnh tay đồng thời thuê vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho bản thân.

"Ớn lạnh luôn. Chị nhớ giữ an toàn nhé", "Biến thái quá vậy, sợ thật", "Thuê vệ sĩ đi chị ơi, nguy hiểm quá", "Dùng biện pháp mạnh tay đi chị ơi".... là những bình luận của dân mạng. 

Trước đó vào hồi tháng 8, tiết lộ trên báo Vietnamnet, Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân đang khủng hoảng tinh thần vì fan cuồng 'biến thái' quấy rối ngày càng ''biến thái''. Theo đó, những người này nắm rõ địa chỉ nhà riêng, công ty, các địa điểm thường lui tới và lịch trình cá nhân của cô.

Lý Nhã Kỳ 'vạch trần' đối tượng lạ mặt theo dõi, làm phiền

Họ đến nhà và nơi làm việc để tìm gặp, tặng hoa, đóng giả khách thuê nhà, chặn đường ở siêu thị, thậm chí từng lén xâm nhập tư gia của nữ diễn viên hoặc rình rập, canh chừng suốt đêm trước nhà cô.

Những người này biết rõ những vấn đề và cảm xúc của Lý Nhã Kỳ. Những món quà được gửi đến luôn đính kèm nội dung thô tục, phản cảm, tự xưng "con gà trống" và gọi diễn viên là "vợ yêu", "cô dâu"...

Lý Nhã Kỳ 'vạch trần' đối tượng lạ mặt theo dõi, làm phiền

Những món quà gây ám ảnh dành cho Lý Nhã Kỳ. Ảnh: FBNV

Sau thời gian dài chịu đựng, Lý Nhã Kỳ thấy sự việc như "giọt nước tràn ly". Cô luôn sống trong lo lắng, bất an và ám ảnh cảm giác bị theo dõi. 

Chia sẻ với báo Phụ nữ mới, Lý Nhã Kỳ xác nhận sự việc bị fan cuồng cố tình tiếp cận, can thiệp vào cuộc sống riêng đã diễn ra tầm 10 năm nay, là nhiều đối tượng khác nhau chứ không phải 1 người. Lý Nhã Kỳ cho hay từng báo cơ quan chức năng can thiệp nhưng không thể giải quyết triệt để.

Lý Nhã Kỳ 'vạch trần' đối tượng lạ mặt theo dõi, làm phiền

Lý Nhã Kỳ từng nhiều lần bị fans cuồng làm phiền. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại