Thứ bảy, 12/06/2021 | 19:16
RSS

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó, dòng tâm trạng khiến nhiều người suy ngẫm

Thứ tư, 23/10/2019, 10:18 (GMT+7)

Diễn viên Lý Nhã Kỳ vừa bất ngờ tuyên bố kết thúc mối quan hệ với người yêu sau chín năm gắn bó. Dòng tâm trạng của người đẹp khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó

Lý Nhã Kỳ vừa bất ngờ tiết lộ cô và bạn trai chia tay sau 9 năm gắn bó. Người đẹp phim Gió nghịch mùa tiết lộ lý do: "Kỳ có quan điểm khá cứng nhắc về hạnh phúc, đó là bài toán Thực tế - Kì vọng = Hạnh phúc. Nếu kì vọng lớn hơn thực tế thì phần còn lại sẽ là con số âm.

Kỳ chưa bao giờ đặt sự kì vọng lên cao, để được sờ - chạm vào điều đó theo cách của mình, bước theo cảm xúc. Nhưng đôi khi thấy rằng thực tế thật ra lại rất dễ dãi biến đổi theo thời gian, đó là sự thật khó đối diện và chấp nhận".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra. 

Trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay".

Trước đó, Lý Nhã Kỳ gần như chưa bao giờ chia sẻ điều gì về bạn trai. Chỉ có duy nhất một lần cô bộc bạch: “Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó

Trong khoảng thời gian chơi vơi vì kết thúc cuộc tình nhiều năm, Lý Nhã Kỳ nhớ đến cha cô, người "chưa bao giờ biết ngưng lại bất kỳ hành động nào trong cuộc đời cho đến lúc đi xa, chỉ để cho con gái thấy vui và hạnh phúc".

"Kỳ chưa bao giờ làm sinh nhật khi còn nhỏ, cho đến lúc cô con gái của ba tròn 16 tuổi, ngày vô cùng quan trọng theo quan niệm của cô bé ngây ngô bỗng biết nhận thức được rằng đây là ngày vô cùng quan trọng, chỉ qua một tối thôi là chính thức trở thành thiếu nữ. Kỳ nói với ba những thứ chỉ có trong ước mơ, chiếc váy màu hồng và bánh gato có nhiều tầng để thổi nến.

Đó là giấc mơ xa vời bởi cả nhà còn quá vất vả, miếng ăn ngon hay tấm áo mới cũng ráng đợi tới những ngày gần năm mới. Không biết bằng cách nào hôm đó, cha của Kỳ đã hiện thực hóa tất cả cho con gái", Lý Nhã Kỳ bồi hồi nhớ lại.

Đối với cô, đó là khoảng lặng, là kỷ niệm đẹp đã được "đóng băng" trong ký ức. Cô tâm sự: "Có thể vì vậy Kỳ luôn như một cô bé 16 tuổi của năm cũ ấy trong góc tư duy về ba, người đàn ông thực sự mọi lẽ trong đời.

Cha đã đi xa, bàn tay dắt con gái đã buông để Kỳ tự biết bước đi tiếp con đường cuộc sống phía trước, vất vả có, vui buồn có và thậm chí bước qua nhiều cản trở đến mức không tưởng, Kỳ đã trưởng thành...".

Trong suốt quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh của mình, Lý Nhã Kỳ chưa một lần công khai bạn trai. Đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ trải lòng nhiều đến vậy về chuyện tình cảm. Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN