Thứ bảy, 04/07/2020 | 15:44
RSS

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị nhà sư Thích Thanh Toàn lợi dụng tên tuổi

Thứ tư, 25/09/2019, 09:30 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn và cho biết không hề quen biết nhà sư này.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị nhà sư Thích Thanh Toàn lợi dụng tên tuổi
 Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn. 

Trong clip báo Phụ nữ TP.HCM đăng tải ngày 24/9, Đại đức Thích Thanh Toàn, Trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) bị tố có hành vi "gạ tình phóng viên". Đặc biệt, trong clip Đại Đức Thích Thanh Toàn đã nhắc tới mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz, trong đó có Lý Nhã Kỳ.

“Mặc dù có mối quan hệ với các mỹ nhân showbiz Việt như là Lý Nhã Kỳ nhưng thầy chưa một lần có dục vọng…”, Đại Đức Thích Thanh Toàn "khoe".

Trao đổi với PV, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn: "Tôi không hề quen biết nhà sư này, cũng chưa từng gặp ông ấy bao giờ cả. Đây là lần đầu tiên tôi nghe tên nhà sư này qua báo chí hôm qua".

Lý Nhã Kỳ tỏ thái độ bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi và mong muốn sự việc sớm được sáng tỏ: "Tôi bức xúc khi nhà sư lại có những hành động như vậy. Và đặc biệt nhà sư là lại lợi dụng tên tuổi của nghệ sĩ để trục lợi cá nhân bản thân. Hành động vi phạm pháp luật và cần lãnh đạo chính quyền nghiêm khắc điều tra và xử lý".

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị nhà sư Thích Thanh Toàn lợi dụng tên tuổi
Nhà sư Thích Thanh Toàn bị tố gạ tình phóng viên

Cũng trong ngày 24/9, Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết đã yêu cầu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo thành lập đoàn nhanh chóng kiểm tra, xác minh và báo cáo cụ thể vụ việc này.

Theo thông trên website của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, Đại đức Thích Thanh Toàn mới chỉ được bổ nhiệm trụ trì chùa Nga Hoàng còn đối với chùa Địa Ngục, Đại đức Thích Thanh Toàn chưa được bổ nhiệm trụ trì mà chỉ thường xuyên đi lại.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN