Thứ tư, 27/09/2023 | 09:44
RSS

Lý do khiến Chi Pu bật khóc nức nở trong hậu trường Đạp gió 2023?

Chủ nhật, 04/06/2023, 07:12 (GMT+7)

Trong tập mới nhất, hình ảnh Chi Pu vừa đi vừa khóc nức nở khiến khán giả không khỏi lo lắng cho cô. "Đây là lần đầu tiên tôi không tự tin vào chính mình", Chi Pu trải lòng.

Ở tập 4 của Đạp gió 2023, Chi Pu lần đầu tiên nhận trọng trách làm đội trưởng dẫn dắt 2 thành viên là Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt và đã xuất sắc vượt qua màn công diễn 2. Đội của Chi Pu có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Rosemary (bản "hit" của Châu Kiệt Luân). Trong đó, Chi Pu đã đu dây và nhào lộn trên độ cao 8m khiến khán giả và các tỷ tỷ không khỏi trầm trồ.

Sau màn biểu diễn, Chi Pu được khen ngợi có sự đầu tư, khả năng dẫn dắt cả đội. Các từ khóa liên quan đến tiết mục Rosemary và màn đu dây của Chi Pu cũng nhanh chóng vào top tìm kiếm trên mạng xã hội xứ Trung.

Chi Pu xuất sắc xếp thứ 4 ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân

Trong tập phát sóng trưa 2/6, thành tích cá nhân của các tỷ tỷ tại Đạp gió 2023 đã công bố. Chi Pu xuất sắc giành vị trí thứ 4 với tổng 149 điểm, chỉ xếp sau Tạ Na, Amber và Chu Châu. Chi Pu vốn là một ca sĩ ngoại quốc, không quen mặt với các khán giả xứ Trung vậy nên điểm vote ở trường quay cao cũng phần nào thể hiện màn trình diễn của nữ ca sĩ đã ghi điểm trong khán giả.

Top nguy hiểm gọi tên Lý Sa Mân Tử, Từ Hoài Ngọc, Lý Thể Hoa, Uông Tiểu Mẫn và Triệu Lệ Na. Vì hai tỷ tỷ Lý Sa Mân Tử, Từ Hoài Ngọc đồng hạng 23 nên đã được xếp vào vòng an toàn. Sau vòng công diễn 2, chương trình đã nói lời chia tay các vị tỷ tỷ là Uông Tiểu Mẫn, Lý Thể Hoa, Triệu Lệ Na.


Chi Pu cùng Lý Sa Mân Tử và Ngô Thiến về chung một đội ở vòng công diễn 3. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chi Pu gặp khó khăn khi tập hát tiếng Trung, áp lực đè nặng lên vai đội trưởng

Ngay trong những ngày đầu tiên tập luyện cho màn trình diễn công 3, Chi Pu dù rất chăm chỉ nhưng đã gặp không ít áp lực. Tiếng Trung không phải là thế mạnh, cộng với việc phần lời quá khó và phải hát ở nhịp điệu nhanh khiến giọng ca Anh ơi ở lại gặp khó khăn trong việc xử lý ca khúc này.

"Quá nhiều bản demo của ca khúc khiến tôi rất lo lắng và áp lực. Muốn đi biển có rất nhiều từ vựng mới, phải hát thật nhanh và phát âm đúng. Thậm chí, có lúc tôi không biết phải xử lý sao trong ca khúc này", Chi Pu bày tỏ.


Chi Pu bật khóc trong hậu trường vì áp lực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Để giải tỏa áp lực, Chi Pu liền lập tức sang phòng của đội Ella đang luyện tập để cầu cứu. Vừa xuất hiện, Cung Lâm Na và Ella thấy người em lo lắng liền chạy đến ôm chầm và hỏi thăm. Khi hiểu vấn đề Chi Pu đang gặp phải, các tỷ tỷ động viên nữ ca sĩ hoàn toàn có thể làm được.

Thậm chí, cả nhóm còn cho rằng, bài hát của mình còn khó hơn gấp bội, hát luôn cho Chi Pu nghe một đoạn khiến nữ ca sĩ "đứng hình".

Trong tập mới nhất, hình ảnh Chi Pu vừa đi vừa khóc nức nở khiến khán giả không khỏi lo lắng cho nữ ca sĩ. "Đây là lần đầu tiên tôi không tự tin vào chính mình", Chi Pu trải lòng. Nhiều khán giả cũng đã gửi lời khen, động viên đến Chi Pu cho các vòng tới bởi tính đến thời điểm hiện tại, qua mỗi màn trình diễn nữ ca sĩ đều mang đến một sân khấu rất mới mẻ, ấn tượng.


Ngay trong những ngày đầu tiên tập luyện cho màn trình diễn công 3, Chi Pu dù rất chăm chỉ nhưng đã gặp không ít áp lực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Màn thi đấu các đội ở vòng công diễn 3 của Đạp gió 2023 sẽ chính thức được lên sóng vào 11h trưa thứ Sáu (ngày 9/6) và thứ Bảy (ngày 10/6). 

Ngọc Linh
Theo Dân Việt