Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:57
RSS

Lưu Khải Uy phủ nhận việc Dương Mịch tới Hong Kong để dự tiệc sinh nhật của con gái

Thứ sáu, 02/06/2023, 18:11 (GMT+7)

Dương Mịch xuất hiện tại Hong Kong, Trung Quốc vào ngày sinh nhật con gái, mang theo sách tô, bút màu. Tuy nhiên, chồng cũ Lưu Khải Uy tiết lộ con gái vẫn đi học bình thường.

Dương Mịch đăng hình ảnh mới có hiện địa chỉ tại Hong Kong vào ngày 1/6. Trong ảnh, cô chuẩn bị sách tô, bút màu. Nhiều người nghĩ rằng cô tới đây để dự sinh nhật con gái Tiểu Gạo Nếp. 

Theo Sohu, Dương Mịch có khoảng thời gian 3 năm không dự sinh nhật con gái, cũng hiếm khi gặp con. Nữ diễn viên bị cho là không làm tốt vai trò người mẹ khi luôn bận rộn với công việc tại Trung Quốc đại lục, còn bé Tiểu Gạo Nếp sống với ông bà nội tại Hong Kong. Hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện tại Hong Kong đúng sinh nhật con gái khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, ngày 2/6, HK01 đưa tin nam diễn viên Lưu Khải Uy trả lời phỏng vấn chia sẻ trong ngày sinh nhật lần thứ 9 của con gái Tiểu Gạo Nếp, gia đình anh không tổ chức tiệc lớn. Bé Tiểu Gạo Nếp vẫn đi học bình thường và đến tối gia đình ăn bữa cơm nhỏ để chúc mừng. Điều này như muốn ngầm phủ nhận việc Dương Mịch tới Hong Kong để dự tiệc sinh nhật của con gái. 

Lưu Khải Uy phủ nhận việc Dương Mịch tới Hong Kong để dự tiệc sinh nhật của con gái

Không phủ nhận điều này, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân về hoạt động của mình trong ngày ý nghĩa của con gái: "So với tuổi tác của Trái Đất, chúng ta mãi mãi là những đứa trẻ. Chúc các bạn ngày lễ vui vẻ, mong rằng mỗi em nhỏ đều có được một tuổi thơ đầy sắc màu"t. Thực tế, đây là quà mà nữ diễn viên gửi tặng các bé mắc bệnh tự kỷ.

Lưu Khải Uy thường đi về giữa Bắc Kinh và Hong Kong để chăm con, anh cũng ít đóng phim hơn và chuyển trọng tâm công việc về Hương Cảng để có nhiều thời gian ở bên con gái.

Lưu Khải Uy từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Dương Mịch. Sau 4 năm kết hôn, năm 2018 họ xác nhận đã chính thức chia tay. Lưu Khải Uy làm bố đơn thân kể từ khi ly hôn, hai cha con chủ yếu sống ở Hong Kong cùng vợ chồng Lưu Đan.

Hiện tại, Lưu Khải Uy hẹn hò với nữ diễn viên, MC Lý Hiểu Phong, cô sinh năm 1982, chiều cao 1,74 m, có phong cách cá tính mạnh mẽ.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch vướng tin hẹn hò với đàn em Ngụy Đại Huân.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại