Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:30
RSS

'Té ngửa' trước hình ảnh chưa chỉnh sửa của Dương Mịch

Thứ bảy, 28/11/2020, 10:39 (GMT+7)

Khác với hình được studio đưa ra thì những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Dương Mịch để lộ rõ sự mệt mỏi và già hơn cả chục tuổi.

Sự kiện:
Dương Mịch

Tham gia một sự kiện mới đây theo pháp luật và bạn đọc, Dương Mịch đã gây chú ý với nhan sắc cực đỉnh trong loạt hình được studio tung ra. Nhan sắc long lanh, dịu dàng, vô cùng đằm thắm, đặc biệt là đôi chân nuột nà, thon nhỏ của Dương Mịch đã nhanh chóng khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khen ngợi.

'Té ngửa' trước hình ảnh chưa chỉnh sửa của Dương Mịch
Hình ảnh được studio đăng tải.

Tuy nhiên bên cạnh những bức ảnh sự kiện vốn đã lung linh hay những tấm hình do người hâm mộ photoshop thì những khoảnh khắc được chụp bằng camera thường cho thấy nhan sắc thực của Dương Mịch mới là điều khiến netizen tranh cãi hơn cả. Theo đó, vợ cũ của Lưu Khải Uy đã khiến không ít người thất vọng khi nhìn thấy gương mặt gầy gò mệt mỏi và như già đi 10 tuổi.

'Té ngửa' trước hình ảnh chưa chỉnh sửa của Dương Mịch
Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Dương Mịch khiến mọi người bất ngờ

Ngoài ra, làn da của ngôi sao 34 tuổi này cũng không trắng như trong hình đã chỉnh sửa, vầng trán rộng, đường chân tóc cao cùng mái tóc lưa thưa. Có thể thấy khoảng cách giữa hình trước và sau khi chỉnh sửa của người đẹp Cung tỏa tâm ngọc là rất lớn, có sự khác biệt rất rõ ràng.

Trước những hình ảnh trên của Dương Mịch, fan hâm mộ đều rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Trong làng giải trí, Dương Mịch nổi tiếng là một ngôi sao cuồng công việc khi cả năm cô gần như chỉ ở tại phim trường và đi quay show truyền hình, không có thời gian để nghỉ ngơi. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN