Thứ năm, 13/05/2021 | 16:56
RSS

Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn quay lại với Noo Phước Thịnh

Thứ bảy, 28/11/2020, 10:02 (GMT+7)

'Khó có chuyện tôi và Noo Phước Thịnh quay trở lại với nhau vì người ta giờ đã là ngôi sao ca nhạc, tôi chỉ là một cô gái bình thường' - Mai Phương Thúy nói.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng được biết đến là một cặp đôi khá đẹp trong showbiz. Cả hai thậm chí còn để lộ nhiều khoảnh khắc thân mật và tiết lộ đôi điều về chuyện tình cảm của nhau, khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn quay lại với Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên, hiện tại Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đã đường ai nấy đi. Tại một sự kiện diễn ra mới đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ với pháp luật và bạn đọc về chuyện tình cảm này. Cô nói:

"Tôi và Noo Phước Thịnh nhìn cũng đẹp đôi, nhưng chuyện cũ đã qua. Bây giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau. Khó có chuyện tôi và Noo Phước Thịnh quay trở lại với nhau vì người ta giờ đã là ngôi sao ca nhạc, tôi chỉ là một cô gái bình thường".

Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn quay lại với Noo Phước Thịnh

Ngoài chuyện với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý cũng chia sẻ thêm về tình hình công việc năm qua: "Trong năm 2020 này, tôi hơi lười nên kết quả kinh doanh làm việc không được rực rỡ như những gì mình mong muốn. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy thành quả của tôi khá tốt, chỉ có điều, nếu cố gắng hơn nữa tôi sẽ làm tốt hơn.

"Thực ra, trong thời buổi khó khăn như thế này lại có rất nhiều cơ hội để tôi kiếm tiền. Tôi chỉ trách mình không tận dụng được hết các cơ hội vì lười. Chứng khoán hiện nay đang kiếm tiền rất tốt, có thể kiếm ra rất nhiều tiền. Tôi chọn đúng nghề. Số tiền tôi kiếm về trong mùa dịch vẫn ổn nhưng không đúng với khả năng tôi có. Đáng lẽ tôi phải kiếm được 3 trong mùa dịch này nhưng vì lười nên tôi chỉ kiếm được 1. Tôi vẫn bị bạn bè, đồng nghiệp trách móc rất nhiều vì lười," nàng Hậu tiết lộ.

Dù đã rời xa showbiz khá lâu, không có hoạt động nghệ thuật nào nhưng tên tuổi Mai Phương Thúy vẫn rất hot, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Về việc trở lại showbiz, cô nói:

"Hiện tại, tôi rất muốn đóng phim nhưng phải có bạn diễn nào thật đẹp trai và đóng những cảnh thật mùi mẫn thì tôi mới quay lại showbiz để đóng phim. Tất nhiên, tôi phải được bạn trai cho phép và người diễn viên kia cũng không có bạn gái".

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN