Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:37
RSS

Phương Linh phủ nhận chuyện 'nghỉ chơi', khẳng định không đá đểu Hà Anh Tuấn

Thứ bảy, 03/06/2023, 16:36 (GMT+7)

Mối quan hệ hiện tại giữa Phương Linh và Hà Anh Tuấn lần đầu được người trong cuộc làm rõ.

Tối 2/6, ca sĩ Phương Linh bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân khi bị một số dân mạng đồn đại đang giận hờn bạn trai là Hà Anh Tuấn chị khẳng định không bao giờ nhắc tên đồng nghiệp nào trên trang cá nhân ngoài em gái Phương Ly. "Nhắc tên người khác để đánh bóng tên tuổi rẻ tiền, tự hạ thấp bản thân. Tôi không phải loại người đó. Đó là điều rẻ tiền bậc nhất. Tôi tự hào về tôi và chỉ thích nói về tôi thôi. Trong mắt quý vị Hà Anh Tuấn tuyệt ra sao xin quý vị giữ gìn anh ấy trong tim và nâng niu theo cách quý vị muốn. Nhưng không thể vì thế mà khi tôi nói người yêu cũ hay thằng này, thằng kia… quý vị vin vào nói tôi đá đểu Hà Anh Tuấn của quý vị được. Không hề, tôi ngại đụng chuyện lắm", Phương Linh chia sẻ. 

Phương Linh phủ nhận chuyện 'nghỉ chơi', khẳng định không đá đểu Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn - Phương Linh là cặp hát đôi từng được yêu thích nhất làng nhạc Việt, họ từng được fans nhiệt liệt đẩy thuyền, bị đồn yêu nhau song cả hai không thừa nhận.

Phương Linh và Hà Anh Tuấn được chú ý kể từ sau chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Cặp nghệ sĩ có nhiều bản tình ca đi cùng năm tháng như Qua đêm nay, Cơn mưa tình yêu, Thiên đường gọi tên... Hiệu ứng của cặp đôi ca sĩ này khiến cho nhiều đơn vị tổ chức từng mời cặp song ca Hà Anh Tuấn - Phương Linh tái hợp, tuy nhiên nữ ca sĩ chị đều nhờ quản lý lấy lý do kẹt lịch trình để từ chối khéo. Nguyên nhân được Phương Linh lý giải là bởi "Không phải tôi kiêu kỳ, sự thật là không có lý do để hát chung nữa". 

Giọng ca sinh năm 1984 tâm sự thời thanh xuân, hai người giận nhau vì nhiều chuyện, lộ liễu đến mức khán giả nhận ra trên sân khấu. Sau những lần như vậy, Phương Linh nói Hà Anh Tuấn luôn hòa giải trước, nói xin lỗi để cùng song ca thật hay. Với Phương Linh, cô cho đó là sự thành thật, trân quý.

Về mối quan hệ của cả hai hiện tại, Phương Linh cho biết: "Giờ lớn đầu cả rồi, không hợp thì giải tán. Hơi đâu giận hoài dỗ ngọt hoài, phiền hà lắm. Lần cuối cùng Hà Anh Tuấn và Phương Linh có tranh luận lớn, đó là ở chương trình lễ hội pháo hoa. Hà Anh Tuấn đang có hướng đi riêng và được tung hô tán tụng, tôi có cái thảnh thơi dễ chịu của riêng tôi nhưng độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng trong cộng đồng, Hà Anh Tuấn đá văng Phương Linh ra khỏi vũ trụ luôn rồi. Một người tự tôn lẫn tự trọng như tôi không bao giờ lợi dụng chuyện hát đôi xưa để bấu víu. Tôi trân trọng những tốt đẹp đó và mỗi người có cách lựa chọn đúng với số phận mỗi người. Tôi vẫn vui, có tiền tận hưởng cuộc sống riêng hoàn toàn không đá đểu Hà Anh Tuấn như một số người tưởng tượng. Còn Hà Anh Tuấn có vui không, tôi chịu, không biết”. 

Cả Phương Linh và Hà Anh Tuấn đều chưa lập gia đình, sống kín tiếng nên người hâm mộ rất tò mò về nửa kia của họ, một phần đông khán giả vẫn mong họ là cặp đôi thực sự ở ngoài đời. Tuy nhiên, do cả hai có hướng đi khác nhau nên không còn hợp tác chung với nhau nữa. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại