Thứ ba, 24/05/2022 | 00:50
RSS

Lý Bình nói gì khi bị réo tên vào ồn ào 'sao nam đi khách sạn trước ngày cưới'?

Thứ sáu, 29/04/2022, 07:18 (GMT+7)

Bất ngờ bị réo tên vào ồn ào "sao nam đi khách sạn có dịch vụ đu đưa trước ngày cưới", Lý Bình - ông xã Phương Trinh Jolie đã lên tiếng.

Theo VietNamNet, từ sáng ngày 28/4, mạng xã hội xôn xao thông tin một sao nam đi khách sạn trước ngày cưới. Đáng chú ý, khách sạn này là nơi có dịch vụ "đu đưa" nổi tiếng. Theo mô tả, đây là sao nam tổ chức đám cưới xa xỉ, lãng mạn với một sao nữ đình đám, được nhiều khán giả yêu thích. Khi câu chuyện được đưa ra bàn tán trên mạng xã hội, Lý Bình - ông xã Phương Trinh Jolie bất ngờ bị réo tên vào ồn ào này do anh có nhiều thông tin trùng với lời mô tả.

Ngay trong chiều 28/4, Lý Bình đã lên tiếng về scandal này. Theo Tạp chí điện tử Saostar,phía Lý Bình phủ nhận không liên quan đến câu chuyện mà dân tình đang bàn tán, đồng thời khẳng định bản thân trong sạch trước những đồn đoán của dân mạng.

Lý Bình nói gì khi bị réo tên vào ồn ào sao nam đi khách sạn trước ngày cưới

Lý Bình - Phương Trinh Jolie.

Trên mạng xã hội, Lý Bình vẫn liên tục cập nhật những clip hình ảnh đẹp trong đám cưới vừa qua, cho thấy không mấy bị ảnh hưởng trước sự xào xáo trên mạng xã hội.

Tối 25/4, đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình diễn ra tại một Trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM Ngoài khách mời là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cô dâu chú rể trong lễ cưới còn xuất hiện một nhân vật đặc biệt. Đó chính là bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên công khai con gái riêng khiến nhiều người bất ngờ. 

Theo Vnexpress, vào sáng cùng ngày, lễ rước dâu của cặp đôi diễn ra tại nhà riêng. Diễn viên Lý Bình mang 88 lượng vàng (6,1 tỷ đồng) cùng trang sức kim cương hai tỷ đồng đi hỏi cưới Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình công khai hẹn hò từ tháng 3/2021. Tuy nhiên từ một năm trước cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 3 tuổi. Sau đó, cả hai chuyển về sống chung. Trước đó, để chuẩn bị cho tổ ấm mới, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã xây xong ngôi nhà phố 5 tầng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại