Thứ hai, 23/05/2022 | 00:35
RSS

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng trong đám cưới với Lý Bình

Thứ ba, 26/04/2022, 07:30 (GMT+7)

Thông tin Phương Trinh Jolie có con gái riêng khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng bởi từ trước tới nay, cô chưa công khai điều này với truyền thông.

Theo VietNamNet, tối 25/4, đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình diễn ra tại một Trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM Ngoài khách mời là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cô dâu chú rể trong lễ cưới còn xuất hiện một nhân vật đặc biệt. Đó chính là bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên công khai con gái riêng khiến nhiều người bất ngờ. 

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng trong đám cưới với Lý Bình

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng trong đám cưới với Lý Bình. Ảnh: VietNamNet.

Thông tin trên Dân Trí cho biết, bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie năm nay vừa 9 tuổi. Khi xuất hiện tại sân khấu và mang theo cặp nhẫn cưới cho mẹ, bé Mia gọi Lý Bình bằng "ba Bình" và nói: "Con chúc ba mẹ trăm năm hạnh phúc, sớm có em bé. Em trai hay em gái con đều thích" khiến Phương Trinh Jolie xúc động bật khóc.

"Mia xuất hiện trong cuộc tình này như thiên thần. Bình lo khi Trinh và Bình giận nhau, làm sao Bình gặp Mya. Mẹ ruột Lý Bình thương Mya rất nhiều", Lý Bình chia sẻ.

MC buổi tiệc cho biết, Lý Bình rất yêu thương và chăm sóc Mia như con ruột. Khi bé bị ngã gãy tay, Phương Trinh Jolie còn chưa vào viện kịp thì anh đã tất bật vào chăm bé. Cha mẹ của Lý Bình cũng hết lòng yêu thương Mia. Đặc biệt, trong lễ cưới còn xuất hiện ông bà nội ruột của bé Mia, chúc mừng Phương Trinh Jolie tìm được bến đỗ bình yên.

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng trong đám cưới với Lý Bình

Bé Mia trao nhẫn cưới cho mẹ và ba Bình. Ảnh: VietNamNet.

Theo Trí thức trẻ, trước đó, Phương Trinh Jolie từng vướng tin đồn có con riêng vào năm 2016. Tuy nhiên, cô không lên tiếng đính chính mà chỉ nói: "Ngoài chuyện đồn tôi có con, người ta còn đồn nhiều chuyện động trời hơn nữa cơ. Tôi quá bận rộn với công việc của mình nên không rảnh đến việc đính chính".

Theo Vnexpress, vào sáng cùng ngày, lễ rước dâu của cặp đôi diễn ra tại nhà riêng. Diễn viên Lý Bình mang 88 lượng vàng (6,1 tỷ đồng) cùng trang sức kim cương hai tỷ đồng đi hỏi cưới Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng trong đám cưới với Lý Bình

Số vàng Phương Jolie nhận được trong lễ cưới. Ảnh: Vnexpress.

"Số vàng mẹ chồng tặng tôi tương ứng với hai số cuối năm sinh của tôi - 1988. Với tôi, đây là con số may mắn. Vợ chồng tôi sẽ dùng của cải mẹ cho để kinh doanh", Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Trước đó, để chuẩn bị cho lễ cưới, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đi Phú Quốc gần 10 ngày để chụp ảnh cưới và du lịch hồi tháng trước. Cô dâu đặt may 11 chiếc váy.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại