Thứ tư, 07/06/2023 | 21:50
RSS

Hàng loạt xe ô tô bị ném đá trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Thứ hai, 27/03/2017, 12:10 (GMT+7)

Tối 26/3, tại cầu vượt nút giao Yên Bình (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên), một số ô tô đi qua địa phận trên thì bất ngờ bị đối tượng lạ ném đá vỡ kính xe.

Theo đó, lái xe Trần Ngọc Trung (người bị ném đá) cho biết, khoảng thời gian trên, anh chở vợ và con nhỏ đang lưu thông, cách biển báo nút giao Yên Bình, Phổ Yên 300m thì bất ngờ bị một số đối tượng dùng gạch ném vào xe.

Ô tô bị ném đá xuyên kính 1

Đang lưu thông xe của anh Trung bị ném gạch vỡ kính. Ảnh NVCC

“Khi lái xe tôi thấy nửa viên gạch văng vào đầu xe chỗ ghế phụ, nhưng may mắn vợ con tôi ngồi đó không bị làm sao, viên gạch không trúng người còn mảng kính phía trước bị vỡ vụn, cả nhà tôi lúc đó hoảng loạn”, anh Trung chia sẻ.

Cũng theo anh Trung, không chỉ mình xe anh bị ném đá mà chiếc xe taxi đi sau cũng rơi vào tình trạng tương tự. Sau khi sự việc xảy ra, anh Trung đã báo cho lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó.

Ô tô bị ném đá xuyên kính 2

Nửa viên gạch bay vào xe anh Trung, may mắn không ai bị thương. Ảnh NVCC

Trao đổi với PV, ông Lại Huy Xuân (Phó Giám đốc Công ty 238, đơn vị quản lý tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) cho biết: Đơn vị đã nắm bắt được thông tin và đã cử cán bộ đến hiện trường để phối hợp với Công an thị xã Phổ Yên để điều tra, làm rõ các đối tượng ném đá trên cao tốc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus