Thứ năm, 20/02/2020 | 15:56
RSS

Lương Xuân Trường thăm thầy cũ trước ngày trở về Hàn Quốc

29-01-2020 09:32:54

Kết thúc những ngày nghỉ Tết, Lương Xuân Trường thăm thầy cũ trước ngày trở về Hàn Quốc điều trị chấn thương. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ thi đấu ở giai đoạn hai của V.League 2020.

Trong những ngày Tết cổ truyền, trở về Việt Nam nghỉ ngơi bên gia đinh ở Tuyên Quang ít ngày trước khi quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục chữa trị chấn thương đầu gối.

Trước đó, Xuân Trường khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi  xuất hiện ở đám hỏi của trung vệ đội tuyển Việt Nam Đỗ Duy Mạnh dù trước đó anh vẫn đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương dây chằng và gặp gỡ Minh Vương sang thăm.

Sau khi đến chúc mừng Duy Mạnh, Xuân Trường quay trở về Tuyên Quang bên gia đình để đón Tết. Tiền vệ phố Núi cũng chỉ được ở bên gia đình một tuần trước khi trở lại xứ Kim chi điều trị chấn thương theo kế hoạch.

Vào ngày mùng 2 Tết, hậu vệ của Hà Nội FC và U23 Việt Nam Thành Chung đã cùng Xuân Trường đến chúc Tết một người thầy cũ ở Tuyên Quang, người được xem có công dìu dắt những bài học bóng đá vỡ lòng cho cả hai trước khi họ theo những lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp ở Gia Lai và Hà Nội.

Lương Xuân Trường thăm thầy cũ trước ngày trở về Hàn Quốc
Lương Xuân Trường thăm thầy cũ trước ngày trở về Hàn Quốc

Tiếp đó bộ đôi tuyển thủ quốc gia tranh thủ cùng nhau "ngao du sơn thủy" và có những bức ảnh vô cùng thân thiết bên nhau.

Theo chia sẻ của một cầu thủ HAGL, Xuân Trường sẽ quay trở lại Hàn Quốc trong những ngày tới, chính thức bước vào đợt chữa trị cuối cùng tại đây. Dự kiến vào tháng 4, tức là giai đoạn giữa của lượt đi V.League Xuân Trường sẽ trở lại thi đấu sau khoảng 7-8 tháng chữa trị dây chằng gối.

Trước đó Lương Xuân Trường gặp chấn thương khá nặng trong quá trình chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 và được VFF trả chi phí phẫu thuật tại Hàn Quốc.

Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp và Xuân Trường có thể trở về nước cuối năm 2019 để điều trị phục hồi trước khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến từ đội ngũ bác sỹ, tiền vệ người Tuyên Quang quyết định ở lại Hàn Quốc điều trị thêm 4 tháng trước khi trở lại Việt Nam thi đấu trong màu áo HAGL ở V.League 2020.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN