Thứ ba, 03/08/2021 | 20:13
RSS

Lúc kêu mất cháu, bà Xuân khóc mếu: "Nếu cháu chết thì tôi cũng chết theo"

Thứ tư, 29/11/2017, 10:52 (GMT+7)

Nghe tin nghi phạm sát hại cháu bé 22 ngày tuổi là người thân, hàng xóm tỏ ra vô cùng bàng hoàng.

Bà nội sát hại cháu bé 22 ngày tuổi ở Thanh Hóa
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc cháu bé 22 ngày tuổi tử vong ở Thanh Hóa

Sáng 29/11, nhiều người dân vẫn tập trung rất đông trước nhà anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi, trú khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX.Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Bên trong ngôi nhà khóa cửa kéo rèm che khuất.

Khi nhận được thông tin nghi phạm giết hại cháu bé 22 ngày tuổi chính là bà Phạm Thị Xuân (bà nội cháu bé) thì ai ai cũng vô cùng bàng hoàng và sững sờ.

“Hôm qua, mọi người trong khu vực đã nghe tin đồn về việc chính bà Xuân liên quan đến cái chết của cháu mình nhưng chúng tôi không ai dám tin. Đến chiều tối qua khi nghe được thông tin nghi phạm thì ai ai cũng bất ngờ trước sự việc này, quả thật quá bàng hoàng”, bà N. một người hàng xóm chia sẻ.

Bà nội sát hại cháu bé 22 ngày tuổi ở Thanh Hóa - 1
Chị T. chia sẻ thông tin về vụ việc cháu bé 22 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa

Theo bà N. tối qua (28/11), cả khu ngõ đông nghịt người. Nhiều người khắp các nơi cũng kéo về để nghe tin tức Khi biết người ra tay sát hại cháu bé lại chính là người thân thì ai nấy đều tỏ ra rất bất bình.

“Tội nghiệp đứa bé quá, mới chào đời ít ngày. Hành động quá tàn ác”, bà N. chia sẻ thêm.

Cũng chung tâm trạng giống bà N., chị T. một người dân sống ngay gần sát nhà cháu bé tội nghiệp cho biết, bản thân chị và nhiều người ban đầu cứ tưởng rằng đây là một vụ bắt cóc trẻ chứ không ai dám nghĩ chính đây chỉ là một vụ dàn dựng.

“Tối hôm xảy ra chuyện, con tôi chạy về bảo bắt cóc trẻ em. Khi tôi chạy ra thì thấy bà Xuân nằm ngất ngoài đường, hai tay co rúm lại và mãi không thấy bà ấy tỉnh. Thấy vậy tôi nói với người nhà đưa bà ấy đi trạm xá thì bà ấy ú ớ nói rằng phải đi kiếm cháu, nếu nó chết tôi cũng sẽ chết theo”, chị T. sững sờ kể.

Bà nội sát hại cháu bé 22 ngày tuổi ở Thanh Hóa - 2
Chị N. cho biết, người dân ở đây ai cũng bàng hoàng

Nhiều người dân cho biết, vợ chồng anh Thuận mới chuyển về khu vực sống được khoảng 2 năm nay. Bà Xuân cũng ít về đây trừ khi nào gia đình con cái có công việc hay vợ anh Thuận sinh con thì bà về đỡ đần con cháu.

Liên quan đến vụ việc trên trung tá Trình Hữu Thành, Trưởng Công an TX.Bỉm Sơn cho biết, nghi phạm sát hại cháu bé 22 ngày tuổi, con gái của anh Lê Hữu Thuận được xác định là người thân của cháu bé.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN