Thứ sáu, 18/06/2021 | 22:09
RSS

Bé gái 22 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa không bị bắt cóc trước khi mất

Thứ ba, 28/11/2017, 22:18 (GMT+7)

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã xác định được nghi can sát hại bé gái 22 ngày tuổi và cho hay cháu bé không bị bắt cóc trước khi mất.

Bé gái 22 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa không bị bắt cóc
Bé gái 22 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa không bị bắt cóc

Tối 28/11, trao đổi với Đời Sống Plus, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho bé gái 22 ngày tuổi ở khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

Theo đó, cơ quan điều tra xác định con gái 22 ngày tuổi của anh Lê Hữu Thuận (SN 1980) không phải bị bắt cóc như trước đó bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, bà nội cháu bé) cung cấp thông tin với cơ quan điều tra.

"Trước hết, đây không phải là vụ bắt cóc. Chúng tôi đã xác định được nghi can rồi. Khi nào làm rõ, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể tới báo chí", vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, khoảng 19h tối ngày 25/11, tại nhà anh Lê Hữu Thuận (SN 1980) - vợ là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1979) ở đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, (Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) gia đình đã trình báo chính quyền địa phương vì cho rằng đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em.

Hiện công an đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho cháu bé
Hiện công an đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho cháu bé

Theo lời khai ban đầu của bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, bà nội) cháu bé, khoảng 19h, bà đang bế cháu gái trong nhà thì bị 2 đối tượng lạ mặt 1 nam, một nữ đi xe máy vào dùng dao khống chế. Người phụ nữ lấy trong túi ra một chiếc khăn ướt bịt vào mũi bà, tay kia túm tóc. Sau đó, hai bên giằng co lôi bà nội và cháu bé ra ngoài cửa. Trong lúc giằng co để cướp lấy cháu bé, hai người lạ mặt đã bị rơi lại một chiếc dép tổ ong và một tờ giấy, cơ quan công an đã thu giữ lại.

Ngày 27/11, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, tìm thấy một thi thể bé sơ sinh, ngay sau đó đã được gia đình xác nhận chính là cháu bé 22 ngày tuổi bị đôi nam nữ xông vào tận nhà bắt cóc.

Theo cơ quan công an, lực lượng này đã tìm thấy thi thể bé gái ngoài bãi rác thuộc phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn vào lúc 10h 20 phút sáng 27/11.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả vụ việc này.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN