Thứ năm, 02/12/2021 | 03:53
RSS

Luật sư của Muangthong tuyên bố không thua kiện Văn Lâm

Thứ tư, 20/10/2021, 07:55 (GMT+7)

Luật sư Christoph Laroue của Muangthong tuyên bố đội bóng Thái Lan không hề thua kiện Văn Lâm và chiến giữa hai bên vẫn sẽ tiếp tục.

Hôm 19/10,  người đại diện Andrey Grushin của Văn Lâm xác nhận FIFA đã từ chối đưa ra bất kỳ án phạt nào dành cho thủ môn tuyển Việt Nam và công ty đại diện Young Football Talents liên quan tới vụ chuyển nhượng đến Cerezo Osaka.

Điều đó đồng nghĩa Văn Lâm đã thắng trong vụ kiện tốn nhiều giấy mực với Muangthong suốt từ đầu năm 2021 tới nay. Đội bóng Thái Lan sẽ có 7 ngày để đưa ra kháng cáo lên FIFA.

Chia sẻ với Zing, ông Grushin vui mừng thông báo: “Chúng tôi không cần trả bất kỳ khoản phí nào. Tôi không hiểu ai nói chúng tôi phải trả tiền. Chắc là 16 luật sư của Muangthong? Công ty của tôi hiểu quy định FIFA, nên chúng tôi luôn biết mình chắc chắn chiến thắng. Trong mọi tình huống, chúng tôi luôn làm đúng luật”.

Luật sư của Muangthong tuyên bố không thua kiện Văn Lâm
CLB Muangthong tiếp tục theo kiện Đặng Văn Lâm

Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất, luật sư Christoph Laroue của Muangthong tuyên bố đội bóng Thái Lan không hề thua kiện Văn Lâm.

Cụ thể, Christoph Laroue đã tiết lộ 3 phán quyết của FIFA trong vụ kiện này. Trong đó phán quyết số một có nói: "Phía Văn Lâm yêu cầu được trả số tiền lương còn nợ và chấm dứt hợp đồng với Muangthong – Bị FIFA từ chối". Phán quyết số hai: "Muangthong yêu cầu phía Văn Lâm bồi thường thiệt hại – Bị FIFA từ chối". Còn phán quyết số ba chính là việc FIFA không yêu cầu các bên trả lệ phí.

Luật sư Christoph Laroue chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan: "FIFA từ chối yêu cầu được trả số tiền lương còn nợ và chấm dứt hợp đồng với Muangthong của phía Văn Lâm. Điều này đồng nghĩa việc thủ thành này chuyển đến Cerezo Osaka là sai quy định. Chúng tôi sẽ yêu cầu phía Cerezo Osaka bồi thường thiệt hại cho Muangthong".

Với những diễn biến kể trên, vụ kiện này của Muangthong với Văn Lâm có lẽ chưa thể kết thúc trong thời gian tới.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại