Thứ tư, 22/03/2023 | 05:59
RSS

Tuấn Anh, Trọng Hoàng và Minh Vương sắp trở lại

Thứ ba, 19/10/2021, 16:40 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Tuấn Anh và Trọng Hoàng có thể kịp trở lại ở 2 trận đấu trong tháng 11 tới cùng ĐT Việt Nam.

Ở trận gặp Oman ngày 12/10 vừa qua, Tuấn Anh đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu bởi tái phát trấn thương ở trận đấu với Trung Quốc trước đó ít ngày. 

Thời gian qua, tiền vệ quê Thái Bình vẫn duy trì tập hồi phục. Và theo thông tin mới nhất, cầu thủ thuộc biên chế của HAGL có thể kịp trở lại ở 2 trận đấu trong tháng 11 tới cùng ĐT Việt Nam với Nhật Bản và Saudi Arabia.

Đây là một tin rất vui đối với NHM tuyển Việt Nam và HLV Park bởi vai trò quan trọng của cầu thủ này trong sơ đồ chiến thuật của nhà cầm quân người Hàn Quốc là rất rõ nét.

Với trường hợp của hậu vệ Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm trước trận gặp đội Trung Quốc nên đã ở lại Việt Nam để chữa trị tại bệnh viện 108. Sau 2 tuần, anh đã xin về nhà tiếp tục điều trị. Nếu sức khoẻ có tiến triển cầu thủ quê Nghệ An cũng sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 25/10 và có cơ hội tham dự những trận đấu trong tháng 11 tới.

Tuấn Anh Trọng Hoàng và Minh Vương sắp trở lại
Trọng Hoàng đang dần bình phục chấn thương

Trong khi đó, Minh Vương đến lúc này đã gần như hồi phục sau gần 2 tháng chữa trị chấn thương giãn dây chằng. Cũng vì chấn thương này mà Minh Vương đã phải làm khán giả suốt từ đầu VL thứ 3 World Cup 2022 đến nay.

Sau khi trở về từ Oman, đội tuyển Việt Nam vẫn đang thực hiện cách ly tại khách sạn ở Hà Nội. Sau 7 ngày (tính từ ngày 14/10), các cầu thủ sẽ có 3 ngày được "xả trại" và sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT tuyển Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia vào lần lượt các ngày 11 và 16/11.

Mới đây nhất, 2 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập trước đó là Xuân Mạnh và Thanh Thịnh đã trở lại sinh hoạt cùng đội tuyển. Do quá trình triệu tập sung bổ muộn, cả 2 hậu vệ này đều chưa có nhiều thời gian tập luyện và làm quen với chiến thuật của toàn đội nên đã không có tên trong danh sách sang UAE và Oman thi đấu.

Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo cùng Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh, Thanh Bình... sẽ trở về Việt Nam vào ngày 14/11 sau khi hoàn thành xong vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan.

Ruby
Theo Giáo dục &Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại