Thứ tư, 19/01/2022 | 07:55
RSS

Lừa người đồng tính vào khách sạn rồi gọi đồng bọn đến cướp tài sản

Thứ tư, 29/07/2020, 14:37 (GMT+7)

Công an quận Bình Tân đang tạm giữ Lê Vũ Anh Hào (25 tuổi), Nguyễn Hoàng Văn (21 tuổi, cùng ngụ quận 6) và Trần Yều (tức Hiếu “Đen”, 18 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra về hành vi cướp tài sản của người đồng tính.

Zing đưa tin, Hào khai hơn 1 tuần trước đã làm quen với anh N.C.K. (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú) qua mạng xã hội Chiều 26/7, nghi phạm hẹn anh K. gặp mặt tại một siêu thị ở quận 6. Khoảng 14h30 cùng ngày, Hào đón K. về phường Bình Trị Đông B sử dụng ma túy và quan hệ đồng tính. Sau đó, Hào gọi Văn và Yều đến cướp tài sản. Lúc này, Yều rủ thêm một người tên Linh đi cùng.

Tới phòng trọ, Văn bảo Yều, Linh đợi bên ngoài, còn anh ta và Hào dùng hung khí yêu cầu K. cởi hết quần áo, giao nộp chìa khóa xe cùng điện thoại. Nạn nhân không làm theo nên bị 2 tên cướp tấn công. Sau khi lấy được chiếc xe, Hào giao cho Văn.

Băng cướp lừa người đồng tính vào khách sạn rồi giở trò cướp tài sản
Chân dung 3 đối tượng trong băng cướp. Ảnh: Zing

Ngoài ra, anh K. còn bị Văn và Hào đánh đập trước khi rời khỏi nhà nghỉ. Sau khi chiếm đoạt được tài sản của anh K., cả nhóm đem bán lấy tiền chia nhau tiêu xài. Ngoài vụ cướp này, Văn và Hào còn khai nhận thực hiện 2 vụ cướp khác cũng với thủ đoạn dụ người đồng tính vào nhà nghỉ quan hệ rồi trấn lột tài sản, báo NLĐ cho hay.

Hiện vụ án đang được Công an quận Bình Tân tích cực điều tra, cơ quan công an kêu gọi ai từng là nạn nhân của băng này đến cung cấp thông tin để làm rõ hành vi của từng đối tượng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN