Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:47
RSS

Long Nhật phủ nhận chuyển giới mà chỉ làm mũi, nâng cằm

Thứ sáu, 22/03/2019, 09:21 (GMT+7)

Chia sẻ những hình ảnh mới nhất, Long Nhật khẳng định anh không phẫu thuật chuyển giới.

Long Nhật phủ nhận chuyển giới mà chỉ làm mũi, nâng cằm
Long Nhật phủ nhận chuyển giới mà chỉ làm mũi, nâng cằm.

Nam ca sĩ cho biết anh chỉ thực hiện các thủ thuật cắt mí, nâng mũi và làm cằm…

"Tôi không chuyển giới gì cả. Hạnh phúc gia đình là đây rồi, sự nghiệp ca hát và diễn xuất dần 30 năm được khán giả bốn phương ái mộ yêu thương, được các thầy cô, anh chị em đồng nghiệp tin tưởng, trân trọng... tất cả là đây rồi.

Long Nhật mãi mãi là Long Nhật nhỏ nhắn của quý vị, luôn ca hát thật hay, nhập vai thật ngọt để phục vụ công chúng, khán giả. Chính vì vậy, tôi không đi tìm hạnh phúc, niềm vui xa xôi, không cần phải thay đổi gì”, anh nói.

Long Nhật cho biết, toàn bộ gương mặt và body của anh sau 3 tuần trẻ đẹp hơn 10 tuổi, nên anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Đầu tháng 3, tin đồn ca sĩ Long Nhật lên bàn mổ để phẫu thuật chuyển giới ở ngưỡng tuổi U60 được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Thông tin bắt đầu từ các dòng trạng thái và hình ảnh của nam ca sĩ đăng tải trên Facebook cá nhân.

Đầu tiên là loạt ảnh Long Nhật đeo khẩu trang, xuất hiện tại 1 bệnh viện, cùng trạng thái đầy ẩn ý. Ngay sau đó, Long Nhật tiếp tục gây “sốt” khi đăng hình ảnh anh đang nằm trên bàn mổ, xung quanh là các bác sĩ đang thực hiện thao tác y khoa. Lần này Long Nhật viết: "Mình thích thì mình làm thôi".

Nhiều đồng nghiệp thân thiết với Long Nhật như Phi Thanh Vân, Đoàn Minh Tài, nghệ sĩ Minh Nhí, Tự Long, Trịnh Kim Chi... đều có thắc mắc: Phải chăng Long Nhật đang âm thầm phẫu thuật chuyển đổi giới tính?

 Long Nhật sinh năm 1967, anh nổi tiếng hát dòng nhạc trữ tình - quê hương. Đã kết hôn và có 4 con nhưng giới tính của Long Nhật luôn là đề tài gây tranh cãi trong dư luận.


Xem thêm: Clip trường giang thách đố Hari Won dẫn một mình.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN