Thứ năm, 27/02/2020 | 11:22
RSS

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 ý nghĩa cho sếp và đồng nghiệp

24-01-2020 07:03:46

Tết Nguyên Đán là cơ hội để bạn bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng của mình đối với sếp và đồng nghiệp qua những lời chưc mừng năm mới.

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 ý nghĩa cho sếp và đồng nghiệp2

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 cực ý nghĩa cho sếp

1. Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt - Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. HAPPY NEWYEAR!

2. Anh / chị xứng đáng với mọi thành công trong kinh doanh. Tầm nhìn và quyết tâm của anh / chị sẽ dẫn dắt công ty chúng ta đến thành công trong mọi dự án. Chúc mừng năm mới sếp!

3. Cảm ơn sếp đã luôn thúc đẩy chúng em và giữ cho chúng em đi đúng hướng. Anh/chị là nguồn cảm hứng cho cả công ty. Chúc mừng năm mới! Mong mọi điều tốt đẹp nhất cho anh/chị và gia đình!

4. Em muốn bắt đầu năm nay bằng cách cảm ơn anh/chị vì tất cả các cơ hội anh/chị đã trao cho em. Em sẽ không thể có ngày hôm nay nếu không nhờ có anh/chị. Cảm ơn sếp. Chúc sếp và gia đình có một năm mới thật may mắn, hạnh phúc!

5. Năm vừa qua cả nhóm đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng dưới sự dẫn dắt của anh/chị. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục có một năm thuận lợi phía trước. Chúc sếp năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc!

6. Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

7. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn - (Tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

8. Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân

Trong ngoài thuận lợi xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

9. Đông qua xuân tới

Năm mới rộn ràng

Chúc sếp an khang

Giàu sang phú quý

10. Anh tài lại gặp vận hên

Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ

Chúc người cầm lái xuôi đò

Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 ý nghĩa cho sếp và đồng nghiệp

Lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 cực ý nghĩa cho đồng nghiệp

1. Năm mới đến, hãy cùng chinh phúc những thành công mới nhé! Mong các bạn có thể lên tới đỉnh cao trong cuộc sống cá nhân và công việc. Chúc mừng năm mới!

2. Tất cả những nỗ lực trong công việc của chúng ta chắc chắn sẽ mang đến phần thường ngọt ngào. Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng!

3. Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý! Mong cho tất cả giấc mơ của các bạn trở thành sự thật, những ngày sắp tới luôn tràn ngập thành công và thịnh vượng!

4. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

5. Kính chúc gia đình năm mới thật bình an : Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

6. Năm mới Canh Tý 2020, Chúc bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

7. Chúng ta là những người xa lạ, đến bên nhau vì mục tiêu chung và trở nên thân thiết hơn mỗi ngày. Hy vọng năm mới 2020 này sẽ dẫn chúng ta đi đúng hướng. Chúc mừng năm mới!

8. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

9. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

10. Chúc tất cả các bạn một năm mới tuyệt vời với niềm hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Các bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc mừng năm mới!

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN