Thứ hai, 15/08/2022 | 04:48
RSS

Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng

Thứ tư, 29/11/2017, 19:00 (GMT+7)

Khách hàng là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện sự tri ân.

Dưới đây là những lời chúc giáng sinh 2017 hay và ý nghĩa nhằm tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của khách hàng hay nhất bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

1. Christmas is a day to express our love to others and so we do. We hope you and your family have a merry Christmas today.

(Giáng sinh là một ngày để thể hiện tình yêu của chúng tôi tới các bạn, những khách hàng thân yêu. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình bạn có một giáng sinh vui vẻ).

2. Merry Christmas to all our clients. You make this business grow every day.

(Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Bạn giúp cho chúng tôi phát triển mỗi ngày).

3. Merry Christmas, dear client. We hope we can wish it to you many more times.

(Chúc giáng sinh vui vẻ, khách hàng thân yêu của chúng tôi. Chúng tôi ước chúng tôi có thể gửi tới bạn lời chúc Giáng sinh thêm nhiều lần nữa).

Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng
Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng nên in lên thiệp. Ảnh minh họa

4. Thank you for keeping on trusting our products. We wish you a merry Christmas from our hearts.

(Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ từ tận trái tim).

5. May you and your family have all the blessings on this night of peace and love. Merry Christmas.

(Bạn và gia đình của bạn sẽ được phước lành trong đêm nay, đêm giáng sinh của hòa bình và tình yêu).

6: We always try to do the best for you, and so we give you the best. On days like this one, we express our best wishes. Have a merry Christmas.

(Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những gì tốt nhấ. Vào những ngày cuối năm, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt lành nhất của chúng tôi tới bạn: Giáng sinh vui vẻ).

7: All of us here know how important you are for us, so we cordially greet you. Merry Christmas.

(Tất cả chúng tôi đều hiểu sự quan trọng của bạn đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi thân ái gửi tới bạn lời chúc "Giáng sinh vui vẻ").

Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng
Lời chúc giáng sinh ý nghĩa còn giá trị hơn một món quà đắt tiền. Ảnh minh họa

8. A merry Christmas to all our clients. It is an honest wish from the heart because you are the reason for us to go on.

(Một Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đó là mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì bạn là lý do giúp chúng tôi phát triển).

9. Lời chúc giáng sinh khách hàng số 9: We thank all our clients for still trusting us. On this special date, we wish you a merry Christmas.

(Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng vẫn dành sự tin tưởng vào chúng tôi. Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc bạn một "Giáng sinh vui vẻ").

Để tạo lập một doanh nghiệp đã là một điều rất khó, một doanh nhân phải kiên trì vượt qua bao nhiêu khó khăn. Tuy nhiên khách hàng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy doanh nghiệp cần thực hiện các chiến lược để giữ khách hàng hài lòng với những gì mà doanh nghiệp cung cấp. Trong những dịp như Giáng sinh, chỉ một lời chúc thôi cũng sẽ giúp bạn gây ấn tượng cho khách hàng. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN