Thứ tư, 02/12/2020 | 16:53
RSS

Lộ lý do Tuấn Anh không thi đấu ở trận gặp Than Quảng Ninh

Thứ tư, 21/10/2020, 15:26 (GMT+7)

Trong buổi họp báo sau trận với Than Quảng Ninh, HLV Văn Đàn tiết lộ lý do không sử dụng Tuấn Anh là để đảm bảo thể lực của cầu thủ này.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở vòng 3 giai đoạn hai V.League CLB HAGL của bầu Đức đã gây thất vọng nặng nề khi để thua đậm 1-3 trước chủ nhà Than Quảng Ninh qua đó gần như hết cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay. Trong khi đó với chiến thắng ấn tượng này, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng vững vàng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và vẫn vẹn nguyên cơ hội chinh phục ngôi vương ở giải đấu năm nay.

Đáng chú ý, HLV Nguyễn Văn Đàn đã gây bất ngờ khi để Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy trên băng ghế dự bị và sử dụng bộ tứ này ở hiệp hai. Tiền vệ Tuấn Anh thậm chí còn không được sử dụng bất cứ một phút nào dù hoàn toàn khỏe mạnh và không bị treo giò vì thẻ phạt.

Tuấn Anh không thi đấu ở trận gặp Than Quảng Ninh
Tuấn Anh không thi đấu ở trận gặp Than Quảng Ninh

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Văn Đàn tiết lộ lý do không sử dụng Tuấn Anh trong trận đấu này: "Việc sắp xếp đội hình thi đấu trong trận này còn phụ thuộc vào lịch thi đấu khi 4-5 ngày lại có một trận. Ban huấn luyện phải tính toán con người sao cho hợp lý từng trận đấu một".

"Chủ trương của tôi là cố gắng chơi cầm cự trong hiệp một, sang hiệp hai sẽ tung những con người tốt hơn để có thế trận tốt hơn. Tôi hài lòng khi các cầu thủ đã thi đấu kiên cường, sự khác biệt đến từ cầu thủ Jermie Lynch của Than Quảng Ninh đã chơi xuất sắc. Tôi chúc mừng cho chiến thắng của Than Quảng Ninh", HLV của HAGL nói thêm.

Kể từ khi lên dẫn dắt HAGL, HLV Nguyễn Văn Đàn mới giành 1 chiến thắng và thua đến 3 trận. "Thay tướng đổi vận" có lẽ không hợp với cách làm của đội bóng phố Núi lúc này.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN