Thứ bảy, 24/10/2020 | 09:49
RSS

Lời khai của người đàn ông tát bé gái 2 tuổi ở trường mầm non

Thứ hai, 05/10/2020, 07:08 (GMT+7)

Ông Bùi Văn Hùng (32 tuổi, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai) - người tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) - đã đến cơ quan công an trình diện.

Nam phụ huynh có hành vi đánh bé gái 2 tuổi tại Trường Mầm non Trumpkids (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đã tìm đến Công an TP Lào Cai để làm việc và thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé mà đoạn clip ghi lại.

Sau hơn 1 ngày phát đi thông báo truy tìm trong toàn quốc, 9h sáng nay (4/10), Bùi Mạnh Hùng –  vị phụ huynh bị nghi có hành vi đánh bạn của con mình là một bé gái 2 tuổi tại Trường Mầm non Trumpkids vào chiều 30/9 đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Lào Cai để làm việc.

Bước đầu, ông Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như trong đoạn clip ghi lại. "Do cận thị, tôi tưởng con gái bị chảy máu nên dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu B.A. và bắt cháu xin lỗi con tôi. Tuy nhiên, thấy cháu B.A. khóc và không xin lỗi nên tôi lại tiếp tục dùng tay túm tóc và tát vào mặt cháu, bắt cháu xin lỗi", Tuổi Trẻ dẫn lời Hùng nói.

Sau đó, cháu B.A vẫn chưa xin lỗi, Hùng tiếp tục đánh vào chân và bắt cháu xin lỗi. Chưa dừng lại, Hùng đánh tiếp vào mông bé B.A. đến khi cháu bé xin lỗi mới chịu đón con gái đi về.

Lời khai của người tát bé gái 2 tuổi ở trường mầm non
Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet

Ngay sau khi đánh cháu B.A, chiều cùng ngày Hùng đã đi ôtô về Hà Nội để thăm người nhà ốm. Trên đường đi, Hùng thấy thông tin trên mạng xã hội và báo chí đưa tin về hành động đánh bé gái 2 tuổi của mình tại Trường mầm non Trumpkids.

Tuy nhiên, Hùng không tới trụ sở công an để trình báo mà gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A. rồi nhờ người nhà đến gặp để xin lỗi gia đình cháu B.A..

Chia sẻ với VietNamNet, anh Phạm Quang Giang (bố bé P.T.B.A) cho biết, người đánh cháu bé là anh Hùng mới chỉ nhắn tin, gọi điện xin lỗi, tuy nhiên, vẫn chưa đến gặp gia đình để nói chuyện.

Anh Giang cho hay, gia đình chưa chấp nhận lời xin lỗi của anh Hùng và cương quyết yêu cầu chính quyền, công an vào cuộc giải quyết sự việc theo pháp luật

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN