Thứ hai, 26/07/2021 | 23:12
RSS

Lộ hình ảnh đội bê tráp 'xịn xò' toàn tuyển thủ Việt Nam của chú rể Công Phượng

Thứ hai, 16/11/2020, 11:36 (GMT+7)

Sau bao ngày chờ đợi, sáng nay (16/11), ngày vui của Công Phượng và Viên Minh đã diễn ra. Những hình ảnh đầu tiên về đội bê tráp 'xịn xò' toàn tuyển thủ Việt Nam của Công Phượng đã được tiết lộ.

Lộ hình ảnh đội bê tráp 'xịn xò' toàn tuyển thủ Việt Nam của Công Phượng
Sau hôn lễ tại TP.HCM Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12. Đám cưới tại TP.HCM của Viên Minh và Công Phượng sẽ diễn ra tại một khách sạn sang chảnh, nằm giữa trung tâm TP.HCM, cực riêng tư và được bảo mật tối đa.

Lộ hình ảnh đội bê tráp 'xịn xò' toàn tuyển thủ Việt Nam của Công Phượng
Được biết, từ 8 giờ sáng, Công Phượng đã sang nhà Viên Minh tại Quận 2, TP.HCM để tiến hành thủ tục rước dâu, sau đó nhà trai sẽ nghỉ ngơi trước khi bước vào tiệc chính lúc 18 giờ cùng ngày. Đội bê tráp cho đám cưới Công Phượng và Viên Minh gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tấn Tài. 

               Điểm đặc biệt nhất trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh chính là thiệp cưới của bộ đôi này. Thiệp cưới của tuyển thủ ĐTQG rất lạ so với đám cưới của các sao Việt trước đây. Thiệp cưới của Công Phượng và vợ có thể quét mã QR hoặc truy cập vào website và để lại thông tin liên lạc. Sau đó, BTC sẽ gửi lại ảnh cho người tham dự lễ cưới.

 

Ngoài những đồng đội và những người thầy tại TP.HCM - HAGL, Công Phượng còn mời rất nhiều những vị khách đặc biệt tại ĐTQG tới dự đám cưới mình như HLV Park Hang Seo các trợ lý người Hàn Quốc, HLV Chung Hae Seong, Bầu Đức, Bầ Thắng, Bầu Hải, Chủ tịch Hữu Thắng, Bầu Hùng - CLB TPHCM...

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN