Thứ sáu, 31/03/2023 | 22:30
RSS

Lộ diện những nhân tố mới được HLV Park Hang Seo quan tâm

Thứ bảy, 06/06/2020, 15:06 (GMT+7)

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang tích cực vi hành giải bóng đá V.League cũng như Cúp quốc gia để tìm kiếm những nhân tố mới cho đội bóng áo đỏ.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau khi đến xem trận HAGL Nam Định ở Cúp quốc gia, mới đây HLV Park Hang Seo đã dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TPHCM ở vòng 3 V.League 2020 trên sân Lạch Tray của thành phố Cảng.

Chiến lược gia Hàn Quốc chăm chú theo dõi và ghi chép tỷ mỉ những cầu thủ được ông đánh giá cao trong thời gian qua.

HLV Park Hang Seo đã để lộ tờ giấy ghi danh sách những cầu thủ được ông theo dõi để bổ sung cho đội tuyển Việt Nam bằng tiếng Hàn Quốc.

Trong bản danh sách gồm có những cái tên mới là Ngân Văn Đại, Đinh Tiến Thành, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Sầm Ngọc Đức, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Hữu Tuấn (CLB TPHCM), Dương Thanh Hào, Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Đình Hoàng (SHB Đà Nẵng).

Những cầu thủ mới được HLV Park Hang Seo quan tâm
HLV Park Hang Seo tích cự vi hành V.League để tuyển quân

Trong năm qua, lối chơi của đội tuyển Việt Nam ít nhiều bị bắt bài và HLV Park Hang Seo đang có ý định làm mới đội tuyển bằng những con người và chiến thuật mới, do đó ông tích cực vi hành giải bóng đá V.League cũng như Cúp quốc gia để tìm kiếm những nhân tố mới cho đội bóng áo đỏ.

Thời gian tới, HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tìm kiếm thêm một vài tiền đạo và hậu vệ cho đội tuyển Việt Nam khi Anh Đức chia tay đội tuyển trong khi Duy Mạnh không thể tham dự AFF Cup và vòng loại World Cup vì chấn thương.

Ngoài ra vị trí thủ môn nhiều khả năng cũng sẽ được chiến lược gia Hàn Quốc lưu tâm bởi Văn Lâm nhiều khả năng không kịp dự AFF Cup khi bận thi đấu ở Thái Lan, trong khi Filip Nguyễn vẫn chưa có quốc tịch Việt Nam và rất khó tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào tháng 9 tới.

Trước đó có nguồn tin cho rằng, HLV Park Hang Seo đang có ý định triệu tập Phan Văn Đức, Võ Huy Toàn, Thanh Hào, Khắc Ngọc và Hải Huy lên tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung cuối năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN