Thứ ba, 15/06/2021 | 22:22
RSS

Lộ diện cầu thủ Việt kiều đầu tiên đầu quân cho HAGL?

Thứ năm, 24/10/2019, 16:30 (GMT+7)

Theo tiết lộ từ BHL HAGL, đội bóng đang cân nhắc việc ký hợp đồng với Stevens trung vệ Việt kiều người Mỹ, sau những gì cầu thủ trẻ này thể hiện trong thời gian vừa qua.

Sau nửa năm tranh tài V.League 2019 chính thức hạ màn với ngôi vô địch thuộc về Hà Nội FC, CLB TP.HCM giành ngôi Á quân, trong khi đó HAGL cán đích ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Hiện tại, các đội bóng cũng đang tích cực tuyển quân cho mùa giải mới và HAGL cũng không ngoại lệ. Những ngày vừa qua, đội bóng phố Núi đang tiến hành thủ việc trung vệ Việt kiều người Mỹ sinh năm 1997, Stevens.

Trước đó, Stevens đã tập luyện cùng U21 HAGL để chuẩn bị cho VCK U21 Quốc gia diễn ra tại Pleiku vừa kết thúc mới đây.

Theo tiết lộ từ BHL HAGL, đội bóng đang cân nhắc việc ký hợp đồng với Stevens sau những gì cầu thủ trẻ này thể hiện trong thời gian vừa qua. Nếu điều này xảy ra thì cầu thủ Việt kiều sẽ là tân binh đầu tiên của đội bóng phố núi cho mùa giải V-League 2020.

Cầu thủ Việt kiều đầu tiên đầu quân cho HAGL?
Stevens trung vệ Việt kiều Mỹ thử việc tại HAGL

Liên quan tới vấn đề nhân sự của CLB HAGL, khi trở thành Vua phá lưới nội V.League với 12 bàn thắng, Minh Vương đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều đội bóng trong nước. Thậm chí sau khi vòng 26 V.League xuất hiện tin đồn cầu thủ này sẽ đầu quân cho Á quân TP.HCM ở mùa giải 2020.

Chia sẻ về vấn đề này trên Saostar, GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định không có chuyện Minh Vương rời khỏi đội bóng lúc này. Mọi thông tin chuyển nhượng đều chỉ là những tin đồn được thêu dệt không chính xác.

“Không có chuyện Minh Vương chia tay HAGL. Ai đồn như vậy là không đúng đâu. Tôi khẳng định làm gì có chuyện đó xảy ra”, ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định.

Về phía TP.HCM, câu lạc bộ được đồn đoán rằng sẽ là điểm đến tiếp theo của Minh Vương cũng một mực phủ nhận chuyện này. Một lãnh đạo của TP.HCM đã chia sẻ với Saostar rằng:

“Thông tin Minh Vương đến TP.HCM hoàn toàn không đúng. Chúng tôi chưa bao giờ liên hệ với Minh Vương hay có ý định chiêu mộ cầu thủ này. Với đội hình hiện tại, TP. HCM không có ý định chiêu mộ cầu thủ thiên về tấn công như Minh Vương. Chúng tôi cũng biết HAGL sẽ không bao giờ để Minh Vương ra đi ở thời điểm này”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN