Thứ ba, 25/06/2024 | 10:20
RSS

Lộ diện 5 tân binh đầu tiên của CLB Nam Định

Thứ bảy, 26/11/2022, 15:00 (GMT+7)

Hiện tại, Nam Định đã chiêu mộ thành công 5 nội binh và theo đuổi một chân sút Việt kiều thi đấu ở giải hạng 2 của Pháp.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc cùng kết thúc hợp đồng với CLB Viettel trước ngày V.League 2022 hạ màn. Cả hai có ý định về khoác áo đội bóng quê hương nhưng không được SLNA liên hệ.

Cả hai sau đó đã quyết định gia nhập Nam Định với bản hợp đồng kéo dài 3 năm với mức lương và lót tay không được tiết lộ. Với phong độ ấn tượng, bộ đôi gốc Nghệ sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng thành Nam cho mùa giải mới.

Ít tuần sau khi có được chữ ký của Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh, mới đây Nam Định cũng đã chiêu mộ thành công trung vệ Hoàng Văn Khánh của Sông Lam Nghệ An với một bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

Lộ diện 5 tân binh đầu tiên của CLB Nam Định
Vũ Văn Thanh được đồn đoán sắp gia nhập Nam Định FC

Theo nguồn tin uy tín, đội bóng thành Nam đang đàm phán với bộ đôi cầu thủ của HAGL và Vũ Văn Thanh và Hữu Tuấn và khả năng sẽ chính thức ký hợp đồng với hai tuyển thủ này trong tuần tới.

Nếu có được Văn Thanh và Hữu Tuấn, hàng thủ của Nam Định sẽ được tăng cường chất thép và không còn phải chịu cảnh công làm thủ phá như những mùa trước qua đó cơ hội cải thiện thành tích và thoát khỏi cảnh phải đua trụ hạng như những mùa giải trước.

Mùa giải 2023, VFF mở cửa đối với cầu thủ gốc Việt. Có nguồn tin cho hay, hiện Nam Định đang rất quan tâm tới tiền đạo Việt kiều Jason Pendant Quang Vinh, chân sút đang thi đấu tại Ligue 2 của Pháp. Tuy vậy, vẫn chưa rõ, hai bên có thuộc về nhau như mong muốn của đội bóng thành Nam hay không.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại