Thứ hai, 23/05/2022 | 12:22
RSS

Lộ diện 4 tuyển thủ Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của các CLB Thái Lan

Thứ ba, 25/06/2019, 10:47 (GMT+7)

Các CLB của Thai League đang lên kế hoạch chiêu một loạt các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, các CLB nổi tiếng của bóng đá Thái Lan đang lên kế hoạch chiêu mộ bộ tứ hảo thủ của đội tuyển Việt Nam gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn.

Thực tế, sau thành tích vô địch AFF Cup cùng đội tuyển, một loạt đội bóng lớn của Thái Lan là Muangthong, Buriram, Chonburi... đã có ý định chiêu mộ trung vệ gốc Nghệ nhưng Quế Ngọc Hải đã từ chối vì sắp lấy vợ và không muốn rời xa gia đình nhỏ của mình.

Lần này con gái của Quế Ngọc Hải đã cứng cáp, các CLB trên lại tiếp tục đánh tiếng muốn chiêu mộ anh, nhưng khả năng Hải Quế gia nhập Thai League theo giới chuyên môn là không cao.

Các CLB Thai League đang lên kế hoạch chiêu một một loạt hảo thủ của đội tuyển Việt Nam
Các CLB Thai League đang lên kế hoạch chiêu một một loạt hảo thủ của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Bongda

Trọng Hoàng dù đã lớn tuổi nhưng khá bất ngờ, anh được mời gọi bởi ít nhất hai CLB, trong đó được cho là có cả Muangthong United, đội bóng mà thủ thành Đặng Văn Lâm đang thi đấu.

Ngoài ra bộ đôi cầu thủ của HAGL ở Văn Thanh, Văn Toàn cũng được nhiều CLB của Thái Lan để ý và đánh tiếng muốn chiêu mộ. Tuy nhiên, được biết hai cầu thủ của phố Núi sẽ tiếp tục ở lại V.League vì lãnh đạo HAGL chưa muốn xuất ngoại họ ở thời điểm hiện tại.

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN