Thứ tư, 07/06/2023 | 10:41
RSS

Liên tiếp tung tin vô căn cứ nói 'Vua cá Koi' Thắng Ngô ly hôn vợ thứ 2, một tài khoản TikTok đã thu hút tới 50k follow

Thứ sáu, 24/03/2023, 20:47 (GMT+7)

Kênh TikTok này đã ngang nhiên đăng tải những thông tin vô căn cứ kèm theo những bình luận mang tính công kích "vua cá Koi" và nhận về nhiều lượt tương tác.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân là cặp đôi từng khiến nhiều người chú ý bởi chuyện tình ồn ào. Tháng 5/2022, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới vô cùng hoành tráng. Cả hai đều khẳng định yêu nhau hết lòng, đã gặp định mệnh của đời mình và hứa sẽ bên nhau trọn đời.

Kênh TikTok gây bức xúc đăng tin 'vua cá Koi' ly hôn Hà Thanh Xuân

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng, cặp đôi đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm gắn bó mặn nồng khi liên tục soi ra những nghi vấn đáng ngờ.

Cụ thể, dân mạng soi ra "vua cá koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã huỷ kết bạn với nhau. Cả hai được cho là đã xoá hết những hình ảnh ngọt ngào trước đó. Những hành động này dấy lên tin đồn "Vua cá koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân "đường ai nấy đi" chỉ sau 1 năm tổ chức đám cưới linh đình.

Kênh TikTok gây bức xúc đăng tin 'vua cá Koi' ly hôn Hà Thanh Xuân

Ảnh chụp màn hình. 

Chia sẻ với báo Dân Việt về những đồn đoán này, ông Thắng Ngô cho biết: "Từ 10 ngày trước đã có rất nhiều anh em bạn bè, báo chí nhắn tin gọi điện nhắn tin cho tôi để hỏi về vấn đề này rồi. Thực ra bây giờ chúng tôi chỉ muốn có một cuộc sống yên ổn thôi. Bình an là trên hết, tôi không muốn cuộc sống riêng tư bị đụng chạm tới".

Chia sẻ về động thái xoá ảnh, huỷ kết bạn với ca sĩ Hà Thanh Xuân, ông nói thêm: "Đã là mạng xã hội mà, người ta muốn nói gì mà chẳng được. Nhiều người quyền cao chức trọng người ta còn chẳng tha chứ nói gì tôi (cười). Trên facebook cá nhân của tôi vẫn để hình ảnh của tôi và Hà Thanh Xuân, từ xưa tới nay vẫn vậy. Chẳng qua tôi khoá facebook lại vì tôi biết các trang mạng xã hội đang lấy hình ảnh trên trang cá nhân của tôi để đưa thông tin thất thiệt.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi: "Như vậy tức là không có chuyện vợ chồng Vua cá Koi rạn nứt?", ông Thắng Ngô từ chối trả lời: "Tôi xin phép không bàn tới chuyện này".

Dù những đồn đoán về chuyện chia tay của cặp đôi đã phần nào được giải đáp nhưng trên TikTok vẫn tiếp tục xuất hiện một tài khoản chuyên đăng tải những thông tin khẳng định cặp đôi đã chia tay. Cụ thể, kênh TikTok này đã đăng những hình ảnh của "vua cá Koi" - Hà Thanh Xuân được đính kèm với lời lẽ thương xót cho nữ ca sĩ, tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng cô đã chọn nhầm người. Về lý do ly hôn, tài khoản này khẳng định vì "vua cá Koi" Thắng Ngô có người thứ ba.

Kênh TikTok gây bức xúc đăng tin 'vua cá Koi' ly hôn Hà Thanh Xuân

Ảnh chụp màn hình.

Tài khoản này đã thu hút được gần 50k người theo dõi và có lượng tương tác ổn định nhờ những tin sốc nhưng chưa được kiểm chứng. 

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại