Thứ tư, 14/04/2021 | 21:28
RSS

Lịch nghỉ học cho học sinh, sinh viên các tỉnh, thành đã được thông báo

Thứ sáu, 17/04/2020, 10:33 (GMT+7)

Lịch nghỉ học cho học sinh, sinh viên được các tỉnh, thành lần lượt thông báo, hầu hết kéo dài tới tháng 5.

 

Lịch nghỉ học cho học sinh, sinh viên các tỉnh, thành được thông báo

Lịch nghỉ học cho học sinh, sinh viên các tỉnh, thành được thông báo. Ảnh theo báo Tài nguyên và môi trường.

Căn cứ vào tình hình dịch covid-19 hiện tại, nhiều tỉnh thành đã quyết định kéo dài thời gian nghỉ của học sinh các cấp. Bên cạnh đó, 1 số tỉnh đã quyết định hoặc dự kiến thời gian đi học lại. Nhiều tỉnh thành trên cả nước đã có thông báo kéo dài thời gian nghỉ của học sinh các cấp. 

Thông tin trên Vietnamnet, ngày 16/4, UBND tỉnh Đồng Nai cũng có văn bản tiếp tục cho trẻ em mầm non, học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn kéo dài thời gian nghỉ học từ ngày 20/4 đến hết ngày 3/5/2020. 

Trước đó, ngày 15/4, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp thông báo tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 2/5/2020 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian học sinh, học viên nghỉ học, Sở GD-ĐT Đồng Tháp cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc không tổ chức dạy thêm, học thêm; bồi dưỡng văn hóa, tin học, ngoại ngữ và các hoạt động khác có huy động học sinh tham gia.

Lịch nghỉ học cho học sinh, sinh viên các tỉnh, thành được thông báo

Học sinh, sinh viên tiếp tục học trực tuyến. Ảnh theo báo Dân sinh.

Tỉnh Quảng Ninh cũng vừa ra quyết định tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn nghỉ học từ ngày 16/4 đến hết ngày 30/4 để phòng chống dịch Covid-19. Cùng với đó, thông tin trên báo Tài nguyên và môi trường, tối 16/4, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Công văn số 1163/UBND-KGVX, về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 3/5. Tất cả các tỉnh, thành đều tiếp tục phổ biến, nâng cao tinh thần học trực tuyến với các em học sinh trong giai đoạn này.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN