Thứ hai, 17/05/2021 | 21:10
RSS

Lexus LX570 đầu đeo biển xanh 80A, đuôi đeo biển trắng ở chùa Tam Chúc

Thứ năm, 30/01/2020, 10:26 (GMT+7)

Công an tỉnh Hà Nam đang xác minh hình ảnh một chiếc xe hạng sang Lexus LX570 phía đuôi xe mang biển kiểm soát màu trắng, còn phía trước mang biển kiểm soát xanh 80A.

Sáng 30/1, trao đổi với Báo Người Lao Động, Thượng tá Nguyễn Quang Nhật - Trưởng phòng Tuyên truyền, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) - cho biết đơn vị đã giao Công an tỉnh Hà Nam xác minh hình ảnh một chiếc xe hạng sang Lexus LX570 phía đuôi xe mang biển kiểm soát màu trắng, còn phía trước mang biển kiểm soát xanh 80A.

"Do hình ảnh chiếc xe này được ghi tại chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam nên chúng tôi đã bàn giao cho Công an tỉnh Hà Nam điều tra xác minh làm rõ. Nếu xác minh việc này là đúng sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật và sẽ thông báo sau" - Thượng tá Nhật cho hay.

Đại diện Công an tỉnh Hà Nam cũng cho Trí thức trẻ biết, sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin này, nếu đúng sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Lexus LX570 đầu đeo biển xanh 80A, đuôi đeo biển trắng ở chùa Tam Chúc
Hình ảnh về chiếc xe kì lạ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, ngày 29/1, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Lexus LX570 được cho đỗ tại khu vực bãi xe của chùa Tam Chúc (Thị trấn Ba Sao, Hà Nam).

Tuy nhiên, điều "kỳ lạ" là chiếc xe Lexus này lại có 2 biển kiểm soát khác nhau. Cụ thể, trong đoạn clip phía đuôi xe mang biển kiểm soát màu trắng 30A-058.68 nhưng phía trước mang biển kiểm soát xanh 80A-058.79. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Hồi cuối năm 2019, một số trường hợp xe "biến hình" từ biển trắng sang biển xanh cũng bị phát hiện tại Hà Nội. Trong đó, có xe đeo biển số xanh giả. Chủ sở hữu xe sau đó đã bị lực lượng CSGT xử phạt theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN