Thứ ba, 06/06/2023 | 03:11
RSS

Lee Seung Gi lần đầu lên tiếng khi liên tục bị dư luận chế giễu, miệt thị vì cưới 'con gái Mama Chuê'

Thứ năm, 13/04/2023, 13:09 (GMT+7)

Lee Seung Gi cho biết anh đã rất khủng hoảng và mệt mỏi trước những lời chế giễu của cư dân mạng xoay quanh hôn nhân với Lee Da In.

Đám cưới thế kỷ diễn ra vào ngày 7/4 của Lee Seung Gi và Lee Da In đã nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Cụ thể, đám cưới bị nhận xét khoa trương khi mời phóng viên đến chụp ảnh khách mời. Về đoạn clip có hình ảnh nhãn hàng trang sức trong lễ cưới, cặp đôi bị nghi ngờ nhận tài trợ nên phát quảng cáo. Về chuyện quyên góp tiền mừng cưới của đôi vợ chồng trẻ để ủng hộ cho Hội những người khuyết tật cũng bị dân tình cho là "đánh bóng tên tuổi".

Mới đây nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cho biết phải thu mình lại khi đọc những bình luận miệt thị, chế giễu từ công chúng. Điều này khiến Lee Seung Gi phải đích thân giải quyết tất cả những tin đồn sai sự thật.

Lee Seung Gi lên tiếng khi bị dư luận chế giễu vì cưới Lee Da In

Lee Seung Gi viết trên trang Instagram cá nhân: "Tôi muốn nói điều này với những người hâm mộ đã yêu mến tôi. Trước hết, tôi xin lỗi mọi người. Ngay cả những người quen thân của tôi cũng khuyên nên chia tay, họ nói rằng: “Hãy nghĩ đến hình tượng của cậu”. Thật khó chịu. Vợ tôi không chọn bố mẹ... Làm thế nào tôi có thể nói với cô ấy rằng chúng tôi nên chia tay vì vấn đề của bố mẹ chứ.

Trước và sau khi kết hôn cùng vợ mình là Lee Da In, tôi đã hứa rằng: "Sau này chúng ta hãy sống và trả ơn". Chúng tôi sẽ giúp đỡ những nơi cần giúp đỡ và chăm lo cho những nơi chịu đau khổ hơn. Chúng tôi sẽ giữ vững quyết tâm này bất kể 'những bình luận ác ý'.

Nhiều người đã đến dự đám cưới và chúc mừng chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn mọi người. Trong lúc suy nghĩ về cách để đáp lại lòng biết ơn của mình, chúng tôi quyết định rằng sẽ ý nghĩa hơn nếu sử dụng tiền mừng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi dự định sử dụng tất cả số tiền mừng như một quỹ hỗ trợ cho trẻ em dễ bị tổn thương.

Tôi đã hoạt động với tư cách người nổi tiếng trong suốt 20 năm. Tôi chưa từng nói bất cứ điều gì chứa đựng cảm xúc như vậy. Tất nhiên, trong bài viết này sẽ có những thứ để 'bắt bẻ'. Bài viết này sẽ trở thành điểm khởi đầu để các bài báo ác ý xuất hiện.

Dù thế, lý do để tôi có dũng khí làm vậy đó là...Từ tin hẹn hò đến đám cưới, cho đến nay đã 5 ngày trôi qua sau đám cưới, tôi rất mệt mỏi với những tin tức xen lẫn sự miệt thị và chế giễu. Ngoài ra, tôi còn tự thu mình lại khi đọc những bình luận ác ý góp sức với các tin tức giả mạo. Tôi sẽ không yêu cầu các bạn chúc phúc cho cuộc hôn nhân của Lee Seung Gi. Chỉ cần mọi người nhìn thôi. Tôi sẽ chia sẻ cuộc sống cùng Lee Da In. Tôi coi đó là điều tốt nhất tôi có thể làm".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại