Thứ tư, 19/06/2024 | 10:02
RSS

Lê Bống bất ngờ lên tiếng về bức ảnh tạo dáng phản cảm ở chùa cách đây hơn 1 năm

Thứ ba, 11/10/2022, 06:53 (GMT+7)

Hot Tiktoker Lê Bống khiến nhiều người bất ngờ khi bỗng "khui" lại chuyện cũ khiến cô bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì tạo dáng phản cảm ở chùa.

Mới đây, khi tham gia tập 10 The Khang Show do MC Nguyên Khang "cầm trịch", Lê Bống gây chú ý khi nhắc lại sự cố chụp ảnh phản cảm ở chùa năm 2021 bị dư luận chỉ trích. Người đẹp nhân ái Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 khẳng định hành động của cô khi đó là vô tình.

“Hồi đó, tôi mặc bộ váy dân tộc khá dài, có đường xẻ. Lúc đấy, tôi đi chùa và nghĩ rằng tạo dáng Kungfu Panda sẽ rất ngầu. Nhưng khi tạo dáng, đá chân cao lên thì nó trở thành một chiếc váy có đường xẻ khá cao. Lúc đó, tôi nghĩ thoáng rằng, ảnh này chỉ tạo dáng theo kiểu Kungfu Panda thôi. Nhưng khi đăng ảnh lên thì ngay lập tức “nổ” tương tác”, Lê Bống nói thêm.

Lê Bống bất ngờ lên tiếng về bức ảnh tạo dáng phản cảm ở chùa cách đây hơn 1 năm

Lê Bống bất ngờ lên tiếng về bức ảnh tạo dáng phản cảm ở chùa cách đây hơn 1 năm

Hot Tiktoker cho biết, sau khi bị dư luận chỉ trích, cô đã xóa bức ảnh trên và nhận được bài học cẩn thận hơn khi chia sẻ và hành xử trên mạng xã hội

Tháng 3/2021, Lê Bống đăng tải loạt ảnh check-in khi đến thăm chùa Minh Thành (Gia Lai). Trong ảnh, Lê Bống diện chiếc váy xẻ cao đùi tạo dáng trước chốn linh thiêng bị cư dân mạng chỉ trích phản cảm.

Thời điểm đó, khi trao đổi trên tạp chí Tri thức tuyến, Lê Bống cho biết chiếc váy dài tới mắt cá chân và mong được thông cảm. Tuy vậy, lời giải thích này nhận sự phản đối.

Lê Bống (tên thật: Lê Xuân Anh, sinh năm 1995) là hot girl, YouTuber, TikToker có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội. Năm 2022, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và đạt giải Người đẹp nhân ái.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại