Thứ ba, 03/08/2021 | 08:09
RSS

LĐBĐ Thái Lan thông tin bất ngờ về HLV Nishino

Thứ năm, 01/07/2021, 09:55 (GMT+7)

Trong cuộc trao đổi với hãng truyền thông PPTV mới đây, ông Somyot Poompunmuang - Chủ tịch FAT đã tiết lộ về tương lai của HLV Nishino.

Thời gian vừa qua, truyền thông xứ Chùa vàng đồng loạt đưa tin, LĐBĐ Thái Lan đã chấm dứt hợp đồng với HLV Nishino tới Nhật Bản và sẽ tìm một HLV nội phù hợp dẫn dắt các đội tuyển Thái Lan trong thời gian tới.

Tuy nhiên, mới đây, trong cuộc trao đổi với hãng truyền thông PPTV, ông Somyot Poompunmuang - Chủ tịch FAT cho biết: "LĐBĐ Thái Lan và ông Nishino cần phải nói chuyện và đi đến ý kiến thống nhất của cả 2 bên. Chúng tôi chưa hề có ý định sa thải HLV Nishino như các thông tin trước đó.

FAT vẫn muốn HLV Nishino dẫn dắt ĐT Thái Lan và chứng tỏ năng lực bằng kết quả ở những giải đấu tiếp theo. Nhà cầm quân người Nhật Bản vẫn còn hợp đồng với FAT đến tháng 1/2022".

Hiện tại, trợ lý Anurak Srikerd đã được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền ngồi vào chiếc ghế nóng ở ĐT Thái Lan khi ông Nishino đang ở Nhật Bản giải quyết công việc cá nhân và chưa thể trở lại Thái Lan do ảnh hưởng của dịch covid-19

LĐBĐ Thái Lan thông tin bất ngờ về HLV Nishino
LĐBĐ Thái Lan chưa có ý định sa thải HLV Nishino

Theo truyền thông Thái Lan, không chỉ Liên đoàn bóng đá Thái Lan, người hâm mộ cũng tỏ ra rất không hài lòng về cách làm việc của ông Nishino. Hợp đồng của HLV Nishino với FAT kéo dài đến hết tháng 1/2022 và hai bên chưa cho thấy động tĩnh sẽ gia hạn hay sớm kết thúc sự hợp tác giữa hai bên.

Dù rất thất vọng với HLV Nishino, sau thành tích kém cỏi ở các giải quốc tế thời gian gần đây, nhưng FAT dường như vẫn e ngại khoản tiền đền bù nếu như sa thải vị HLV người Nhật Bản trước thời hạn hợp đồng, bởi nếu họ sớm chấm dứt mối hợp tác với HLV Nishino họ sẽ phải đền bù số tiền khổng lồ lên tới 11 tỷ đồng.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại