Chủ nhật, 27/09/2020 | 21:25
RSS

Lật xe tải chở sắt 6 tấn khiến cả một đoạn đường dài bị tắc

Thứ ba, 06/06/2017, 20:05 (GMT+7)

Khoảng 17h, ngày 6/6 tại đường cao tốc thuộc khu vực Thường Tín (Hà Nội) đã xảy ra một vụ lật xe ô tô chở sắt khiến cả đoạn đường bị ách tắc hàng giờ.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe ô tô chở sắt cuộn loại 6 tấn đang điều khiển theo hướng Hà Nam – Hà Nội đến khu vực Thường Tín bị lật ngang kéo theo đó là tình trạng tắc đường ở Thường Tín.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do do trời mưa, đoạn đường lại vào cua nên toàn bộ số sắt trên xe tải bị xô lại khiến chiếc xe lật ngang.

Tắc đường ở Thường Tín 1

Tắc đường ở Thường Tín, do chiếc xe tải 6 tấn lật ngang. Ảnh Otofun

Rất may các phương tiện lưu thông trên đường cùng tài xế xe tải không sao. Vụ tai nạn đã khiến cả một đoạn đường dài bị ách tắc. 

Lật xe tải chở sắt 2

Lật xe tải chở sắt loại 6 tấn khiến các phương tiện bị ách tắc kéo dài. Ảnh Otofun

Trao đổi với PV Đời Sống Plus, lãnh đạo Cục Cảnh sát C67 xác nhận đúng là có vụ lật xe tải chở sắt xảy ra khiến đoạn đường bị ùn tắc. Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử lực lượng chức năng xuống phân làn giao thông đồng thời huy động xe đến thu dọn hiện trường và cẩu chiếc xe tải bị lật để các phương tiện khác lưu thông.

Tac duong o thuong tin 3

Các phương tiện giao thông ách tắc hàng giờ không di chuyển được. Ảnh Otofun

Khoảng hơn 6h vụ lật xe tải trở sắt đã được dọn sạch, tuyến đường đã thông thoáng trở lại, các phương tiện có thể di chuyển bình thường.

Lật xe chở sắt khiến ách tắc giao thông hàng giờ. Ngồn Otofun

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus