Thứ hai, 06/12/2021 | 03:30
RSS

Cháy xe tang trên QL1A khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Thứ tư, 10/05/2017, 14:58 (GMT+7)

Chiếc xe tang đang di chuyển trên quốc lộ 1A ở Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy đã khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng PCCC đã phải có mặt kịp thời để dập lửa.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (10/5 trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua thôn 7, xã Quảng Bình (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Xe tang bốc cháy ngùn ngụt trên đường

Xe tang bốc cháy ngùn ngụt trên đường. Ảnh Vietnamnet

Chiếc xe tang của gia đình ông N. đang đưa linh cữu người thân từ huyện Tĩnh Gia về đến thành phố Thanh Hóa để hỏa táng, thì bất ngờ bốc cháy khi ngang qua xã Quảng Bình (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa)

Người thân trong đám tang lập tức đưa linh cữu ra khỏi xe và nỗ lực dập lửa. Nhưng do ngọn lửa cháy quá mạnh, trong ít phút đã thiêu rụi phần đầu xe. 6 người thân đang ngồi ở trong xe đã nhanh chóng chuyển quan tài xuống khỏi xe và gọi cứu hỏa.

Cháy xe tang trên QL1A ở Thanh Hóa. Dân Việt

Theo những người ở hiện trường, ngọn lửa bốc cháy từ phần đầu của chiếc xe và mau chóng bao trùm toàn bộ chiếc xe.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều xe cứu hỏa đến hiện trường, khoảng 15 phút sau ngọn lửa đã được khống chế.

Giao thông ùn ứ nghiêm trọng sau vụ cháy xe tang

Giao thông ùn ứ nghiêm trọng sau vụ cháy xe tang. Ảnh Vietnamnet

Vụ hỏa hoạn đã gây ách tắc giao thông kéo dài cả km do các xe tham gia giao thông trên đường chạy với mật độ cao và người dân hiếu kỳ đứng xem chật kín. Lực lượng CSGT cũng đã có mặt kịp thời phân luồng, hạn chế ách tắc.

Chiếc xe tang lễ bị cháy thuộc Công ty Cổ phần Hợp Lực. Hiện nguyên nhân vụ cháy xe tang đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus