Thứ năm, 09/02/2023 | 07:30
RSS

Lãnh đạo SLNA nói gì về thông tin Quế Ngọc Hải gia nhập Nam Định?

Thứ tư, 30/11/2022, 06:43 (GMT+7)

CLB SLNA khẳng định Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức vẫn còn thuộc biên chế và quyền quản lý của họ và hai bên chưa có ý định kết thúc hợp đồng.

Cách đây ít ngày có tin đồn Phan Văn Đức sẽ gia nhập tân binh của V.League là Công An Hà Nội Trong khi đó, Quế Ngọc Hải được đồn đoán sẽ gia nhập CLB Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt.

Điều này khiến CLB SLNA sốc vì họ chưa được hay biết gì. Văn Đức vẫn còn hợp đồng với CLB xứ Nghệ đến năm 2024. Trong khi đó, trung vệ Ngọc Hải mới trở lại thi đấu cho SLNA đầu năm 2022 và vẫn còn dàng buộc hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ.

Lãnh đạo SLNA phủ nhận việc Quế Ngọc Hải gia nhập Nam Định
Quế Ngọc Hải được đồn đoán sắp gia nhập Nam Định

Tin đồn đã ảnh hưởng lớn đến SLNA. Người hâm mộ đội bóng này ngay lập tức bàn luận và xôn xao trước tương lai của hai ngôi sao của đội bóng.

Trước thông tin này, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) bất ngờ thông báo hai cầu thủ quan trọng Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức vẫn còn thuộc biên chế và quyền quản lý của họ.

"Cả hai cầu thủ vẫn còn thời hạn hợp đồng với CLB. Quế Ngọc Hải có nguyện vọng ở lại cống hiến cho đội bóng và giải nghệ trong màu áo đội bóng quê hương. Trường hợp của Phan Văn Đức vẫn còn hợp đồng đến năm 2024. Nếu có bất kỳ thông tin ký mới, giải phóng hợp đồng thì CLB sẽ cập nhật nhanh nhất cho quý vị", CLB thông báo.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại