Chủ nhật, 17/10/2021 | 06:56
RSS

Lãnh đạo HAGL lên tiếng về việc CLB Muangthong muốn chiêu mộ Tuấn Anh

Chủ nhật, 02/02/2020, 11:27 (GMT+7)

Lãnh đạo CLB HAGL đã lên tiếng về thông tin CLB Muangthong United đến từ Thái Lan muốn sở hữu tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh dưới dạng cho mượn.

Cách đây ít ngày, xuất hiện thông tin CLB Muangthong United sẽ mượn Tuấn Anh của HAGL để phục vụ cho mùa giải mới 2002. Không ít các cổ động viên của Muangthong United tỏ ra háo hức trước thông tin này và cho rằng tiền vệ người Thái Bình là mảnh ghép hoàn hảo của đội bóng ở mùa giải tới và sẽ giúp đội bóng này cạnh tranh ngôi vô địch.

Tuy vậy, mới đây thông tin Muangthong mượn Tuấn Anh đã bị bác bỏ. Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với giới truyền thông: "Không bao giờ có chuyện đó. Tuấn Anh sẽ vẫn chơi cho HAGL trong mùa tới. Chúng tôi cũng không biết gì về việc lãnh đạo Muangthong United muốn mượn Tuấn Anh".

Không chỉ có trường hợp của Tuấn Anh, tại Thái Lan còn rộ lên tin đồn Văn Quyết và Quang Hải đang được Muangthong để ý, tuy nhiên đây cũng chỉ là những thông tin thất thiệt trên các mạng xã hội nhằm mục đích câu view.

CLB Muangthong muốn chiêu mộ Tuấn Anh chỉ là tin đồn thất thiệt
CLB Muangthong muốn chiêu mộ Tuấn Anh chỉ là tin đồn thất thiệt

CLB HAGL vừa kết thúc giải giao đấu hữu Viettel mở rộng với vị trí thứ 7. Đây là bước chạy đà hoàn hảo dành cho các CLB V-League trước thềm mùa giải mới.Về phần Tuấn Anh, ở mùa giải tới anh sẽ tiếp tục mang băng đội trưởng của HAGL, tấm băng được để lại sau khi Xuân Trường gặp chấn thương.

Hiện tịch dịch cúm corona đang diễn ra vô cùng phức tạp, và để ngăn chặn sự lây lan của Virus Corona, liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang cân nhắc việc cho tạm hoãn các kế hoạch tổ chức đã đóng khung như trận tranh Siêu Cúp Quốc gia và V-League 2020.

Trước nguy cơ V-League bị hoãn vì Virus Corona, rưởng đoàn kiêm GĐĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết CLB sẽ ủng hộ, đồng tình với giải pháp này để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ: 

"Trước tình hình như thế này thì việc đảm bảo sức khỏe là vô cùng quan trọng, không thể khác hơn. Là một thành phần đang tham gia vào các hoạt động bóng đá nước nhà, chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm túc mọi chỉ đạo, điều hành từ các cấp quản lý. Chúng ta không thể chủ quan và chuẩn bị tất cả các phương án để thực hiện và đối phó với những diễn biến trong thời gian sắp tới".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN