Thứ năm, 06/05/2021 | 16:49
RSS

Lãnh đạo Hà Nội FC úp mở về tương lai của Đoàn Văn Hậu

Thứ năm, 23/04/2020, 08:51 (GMT+7)

Đến thời điểm hiện tại, SC Heerenveen vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào gửi đến Hà Nội FC về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Theo thông tin mới nhất, giải bóng đá VĐQG Hà Lan sẽ khởi tranh trở lại vào tháng 9 và có khả năng cao sẽ hủy những trận đấu còn lại của mùa giải 2019-2020 để bắt đầu mùa giải mới.

Gần 8 tháng trôi qua nhưng Đoàn Văn Hậu mới chỉ chơi vỏn vẹn 4 phút cho đội bóng của Hà Lan ở cúp Quốc gia và chỉ thi đấu cho đội trẻ Jong Heerenveen và vẫn chưa thể tạo được niềm tin nơi BHL đội bóng này. Tại SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu nhận lương rất cao lên tới 237.000 euro/năm (khoảng 6 tỷ đồng), là cầu thủ có mức thu nhập cao thứ 4 tại CLB này, cao hơn rất nhiều trụ cột hiện tại.

Trong bối cảnh Heerenveen đang cắt giảm chi tiêu do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cơ hội để Đoàn Văn Hậu được đội bóng này gia hạn hợp đồng rõ ràng là không cao. Đến thời điểm hiện tại, SC Heerenveen vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào gửi đến Hà Nội FC về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Lãnh đạo Hà Nội FC úp mở về tương lai của Đoàn Văn Hậu
Tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn còn là một dấu hỏi

Ông Võ Lê Trung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T chia sẻ: “Thời hạn cho mượn cầu thủ Đoàn Văn Hậu giữa 2 bên sẽ kết thúc vào cuối tháng 6/2020. Như vậy, nếu có các diễn biến khác liên quan đến thời hạn cho mượn, Heerenveen sẽ có văn bản chính thức gửi CLB bóng đá Hà Nội trước 1 tháng. Hai bên vẫn còn thời gian để tính toán các bước đi tiếp theo.

Trong trường hợp đội bóng Hà Lan không gia hạn với Văn Hậu khi hợp đồng kết thúc thì cầu thủ người Thái Bình sẽ quay trở về CLB bóng đá Hà Nội. Nếu vậy hơi tiếc cho Hậu vì cầu thủ này sẽ ngồi ngoài phần còn lại của giai đoạn lượt đi. Nhưng hậu vệ này mới hơn 20 tuổi. Con đường còn dài và còn rất nhiều mục tiêu phấn đấu phía trước”, theo Bongdaplus.

Cũng theo ông Võ Lê Trung, Đoàn Văn Hậu sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để bắt kịp nhịp độ khi trở lại Hà Nội FC bởi cầu thủ này đã từ lâu thấm nhuần triết lý của đội bóng và quen thuộc với chiến thuật của đội tuyển trong suốt thời gian thi đấu tại đây.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN