Thứ bảy, 28/11/2020 | 15:43
RSS

Lâm Vỹ Dạ có động thái gây chú ý sau khi bị lập group antìan

Chủ nhật, 08/11/2020, 06:54 (GMT+7)

Động thái đầu tiên của diễn viên Lâm Vỹ Dạ giữa ồn ào bị antifan lập group khiến nhiều người chú ý.

Sự kiện:
Lâm Vỹ Dạ

Sau Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng bất ngờ bị anti-fan lập 1 group có tên: "Hội những người không yêu chị Dậm". Nhóm này tập hợp những người không thích bà xã Hứa Minh Đạt, họ soi mói cách ăn mặc, hành động của nữ diễn viên khi tham gia gameshow. Đặc biêt, một số người cảm thấy khó chịu khi nữ diễn viên chơi các gameshow khá “bẩn”.

Lâm Vỹ Dạ có động thái gây chú ý sau khi bị lập group antìan
Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh mới giữa ồn ào bị anti-fan lập group.

Chỉ trong vòng ít ngày, group anti-fan của Lâm Vỹ Dạ đã có hơn 8.800 thành viên, mỗi ngày đều có hàng chục bài viết được đăng tải trong nhóm. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, trong thời gian sắp tới số lượng thành viên sẽ còn tiếp tục tăng.

Giữa lúc bị antifan soi mói, chỉ trích, Lâm Vỹ Dạ mới đây đã có động thái gây chú ý. Bà xã Hứa Minh Đạt cập nhật hình ảnh mới được chụp ở Sa Pa, đi kèm là dòng chú thích: "Hoa nở không màu".

Lâm Vỹ Dạ có động thái gây chú ý sau khi bị lập group antìan
Đồng nghiệp khen ngợi nữ diễn viên

Bài đăng này của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Thuý Ngân, Khánh Vân, Đàm Ngọc Linh, diễn viên Anh Tú, Tiến Luật,... đã để lại những lời bình luận, bày tỏ sự khen ngợi cho nhan sắc của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, nhiều 'thánh soi' phát hiện, hàng loạt bài viết của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân đã tạm khoá chức năng bình luận với người lạ. Lâm Vỹ Dạ cũng từ chối bàn luận về vấn đề này với truyền thông. Đây dường như là cách để Lâm Vỹ Dạ tránh khỏi những thị phi và không phải nghe những bình luận đả kích, nói xấu mình trên Facebook cá nhân.

Lâm Vỹ Dạ có động thái gây chú ý sau khi bị lập group antìan

Việc nhóm antifan lập lên nhằm mục đích bôi nhọ, chỉ trích nghệ sĩ đang ngày một diễn biến theo chiều hướng quá khích. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như công việc của các nghệ sĩ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN