Thứ ba, 31/01/2023 | 14:16
RSS

Làm rõ clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá

Thứ năm, 17/11/2022, 10:46 (GMT+7)

Mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man. Hình ảnh từ các clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển.

Sự kiện:
Cà Mau

Trao đổi với Báo VietNamNet sáng 17/11, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, đơn vị đã cử lực lượng cảnh sát đường thủy tiến hành xác minh, làm rõ clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá xuất hiện trên mạng xã hội những ngày gần đây.

“Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, chúng tôi đã cử trinh sát của Cục và Thủy đoàn 2 vào cuộc xác minh vụ việc”, vị đại diện này nói.

Trong khi đó, trả lời Báo Tiền phong vào tối 16/11, ông Nguyễn Văn Đen - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau cũng cho biết, đã tiếp nhận thông tin phản ánh về clip người đàn ông bị hành hạ dã man gây bức xúc nói trên và cho biết đang rà soát, xác minh.

Làm rõ clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá

Người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip lại cảnh một nhóm ngư dân hành hạ một người đàn ông dã man. Hình ảnh từ các clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển.

Cụ thể, đoạn clip thứ thứ nhất dài 2 phút 4 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay.

Sau những lần bị dùng kìm bấm vào cơ thể, nạn nhân chỉ biết la lên từng cơn và năn nỉ: “Tha cho tui đi Hùng, tha cho tui đi Hùng”. Tuy nhiên, người hành hạ vẫn tiếp tục thực hiện hành động man rợ của mình.

Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh không có hành động căn ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân: “Từ đây trở lên mày kêu đến tên tau, tao đánh mày liền”.

Ở clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kìm bấm vào tai và một người lớn giọng nói hỏi “tao nói mày có sai không”. Nạn nhân lí nhí đáp “sai” và hứa “từ đây tới vô luôn, không có gì nữa hết”.

Làm rõ clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá

Hình ảnh người đàn ông bị hành hạ dã man xuất hiện trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Trong các clip nêu trên, 1 clip được đăng trong một trang Fanpage về Cà Mau, với nội dung "Có ai biết vụ này không nghe nói ở Cà Mau mong báo cho công an biết". Một tài khoản Facebook cá nhân đăng đủ 2 clip này nhưng sau đó đã gỡ bỏ.

Các clip này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy phẫn nộ vì hành vi dã man của những người tra tấn người đàn ông này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại