Thứ bảy, 27/05/2023 | 17:50
RSS

"Làm phúc phải tội", cô y tá xinh đẹp tốt bụng chết thương tâm giữa đường

Thứ sáu, 18/11/2016, 18:47 (GMT+7)

Trong lúc đang thực hiện cứu hộ trên đường, một nữ y tá xinh đẹp 23 tuổi đã chết thương tâm do một chiếc xe tải đầu kéo.

Nữ y tá tốt bụng này đang công tác tại bệnh viện Panzhihua, Trung Quốc Khi xảy ra vụ việc tối ngày 15/11, tại km 2474 ở đường cao tốc Kinh Côn G5, Trung Quốc, cô cùng đồng nghiệp đang điều trị cho người bị tai nạn trước đó ở bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đang tận tâm cứu người thì một chiếc xe tải lao tới đâm vào cô. Theo đó, tổng cộng có 9 người bị thương trong hai vụ tai nạn liên tiếp và hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện gần đó gần đó.

Được biết, vụ tai nạn đầu tiên xảy ra khi một chiếc xe ngoặt lái trên cao tốc để tránh một con dê đang lang thang trên đường dẫn tới va chạm với một phương tiện khác.

Cô gái xấu số tên là Vương Lợi Quân, 23 tuổi, là y tá tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân Dân Nhân Hoà từ năm 2014. Cô gái hoạt bát, hay cười này rất được lòng các đồng nghiệp.

Chân dung cô ý tá xinh đẹp nhưng xấu số

Bác sĩ Kim - là đồng nghiệp tham gia cứu hộ cùng Vương Lợi Quân, người cũng bị thương nặng trong vụ tai nạn - nhớ lại, khi mọi người đang tất bật cáng bệnh nhân lên xe thì một chiếc xe đột ngột lao tới và vụ việc thương tâm đã diễn ra.

Cảnh sát giao thông khi đó đã thực hiện đúng việc đặt các dấu hiện cảnh báo cách hiện trường cứu hộ 150-200m theo quy định. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus