Thứ bảy, 11/07/2020 | 04:14
RSS

Hết đọc thơ Trung Quốc, cháu ngoại ông Trump lại có chiêu mới "đốn tim" dân mạng

Thứ sáu, 18/11/2016, 10:33 (GMT+7)

Cô bé Arabella Rose Kushner, cháu ngoại Donald Trump lại tiếp tục khiến nhiều người yêu mến khi cover ca khúc nổi đình đám gần đây của diễn viên người Nhật.

Sau khi gây sốt với màn đọc thơ tiếng Trung Quốc mới đây, cô bé Arabella Rose Kushner, cháu ngoại Donald Trump lại tiếp tục khiến nhiều người yêu mến khi cover ca khúc Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP) của diễn viên hài người Nhật Piko Taro.

Mặc bộ pyjama hồng đáng yêu, Arabella hồn nhiên thể hiện ca khúc cùng vũ đạo quen thuộc của PPAP trước sự thích thú của cậu em trai 3 tuổi Joseph. Từ đoạn video, có thể nghe thấy tiếng cậu bé cười và sau đó là tiếng gọi "Mẹ ơi".

Vẻ đáng yêu của cháu ngoại ông Donald Trump

Mặc dù còn một số chỗ sai lời thế nhưng màn cover của Arabella vẫn khiến nhiều người dùng mạng vô cùng thích thú. Ngay sau khi được Ivanka đăng tải trên trang Instagram của cô, đoạn video đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt yêu thích.

Ca khúc do diễn viên hài người Nhật Pikotaro thể hiện mới đây được tổ chức Guinness thế giới công nhận là bài hát ngắn nhất từng nhất lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, theo The Sun.

Trước đó, Arabella đã đọc diễn cảm một bài thơ Đường gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc. Ivanka đã chia sẻ video trên Instagram hồi tháng hai. Sau chiến thắng của ông Trump trong bầu cử tổng thống Mỹ, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin lại và lập tức gây sốt, theo RT.

Bé Arabella học tiếng Trung lúc mới 18 tháng tuổi. Video được quay để kỷ niệm ngày Tết nguyên đán ở Trung Quốc. Cô bé mặc chiếc váy đỏ in hoa văn truyền thống kiểu Trung Quốc, sau lưng dán chữ "Phúc" và hai em bé, kiểu trang trí truyền thống của Trung Quốc.

Arabella đọc diễn cảm và trôi chảy một bài thơ Đường. Nhiều người Trung Quốc chia sẻ video này đã kinh ngạc khi biết cháu gái Trump biết nói tiếng Trung.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus