Thứ bảy, 15/05/2021 | 00:04
RSS

Làm những điều này để hút tài lộc vào nhà năm Mậu Tuất 2018

Thứ năm, 25/01/2018, 14:43 (GMT+7)

Đây là những việc bạn nên làm để tài lộc ùn ùn kéo đến, gia đình luôn êm ấm thuận hòa vào năm Mậu Tuất 2018.

Làm những điều này để hút tài lộc vào nhà trong năm Mậu Tuất 20182
Mách bạn cách hút tài lộc vào nhà trong năm Mậu Tuất 2018

Cửa ra vào phải thông thoáng, sạch sẽ

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở đó chính là cửa ra vào. Đây không chỉ là nơi mỗi thành viên ra vào hay đón tiếp khách khứa mà còn là “điểm đón đầu” những luồng khí tốt, giàu có đến với gia chủ.

Trước cửa nhà, bạn có thể treo thêm chuông gió. Đây không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.

Hơn nữa, nếu cửa trước có tay nắm bẩn, sơn đã phai màu hoặc có các phụ kiện han gỉ cũng đều không tốt cho việc đón năng lượng vào nhà. Vì vậy, bạn phải để ý đến điều này.

Dọn dẹp, vứt bỏ những đồ bị vỡ

Theo quan niệm từ xưa, một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn là yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn năng lượng và giúp gia đình thịnh vượng hơn.

Vì vậy, hãy bỏ đi những vật dụng đã hỏng, dọn dẹp những đồ không cần thiết trong nhà, cất dọn giày dép, quần áo gọn gàn để căn nhà của bạn luôn tươm tất và tràn đầy năng lượng tốt.

Tích trữ nhiều đồ vật cũ bị vỡ, nứt hoặc thường không dùng đến trong nhà sẽ ngăn chặn nguồn năng lượng mới đi vào ngôi nhà. Nó sẽ tích tụ thêm những khí độc, ứ tắc và đình trệ, ngăn cản nguồn tài lộc đến với gia chủ.

Làm những điều này để hút tài lộc vào nhà trong năm Mậu Tuất 2018
Bài trí không gian ngôi nhà tràn đầy năng lượng

Sửa ngay đồ vật bị hỏng trong nhà

Bóng đèn chưa được thay sẽ khiến căn phòng bị tối đi và sẽ ảnh hưởng tới cách nhìn về tương lai của bạn. Cải thiện độ sáng trong mỗi căn phòng sẽ giúp thu hút tài lộc, vì nó mở ra không gian cho các cơ hội.

Nếu đường ống nước hỏng hoặc rò rỉ thì phải sửa ngay. Bởi vì nước bị rò rỉ cho thấy tiền của bạn đang bị rò rỉ. Chậm trễ trong việc này cho thấy bạn chưa sẵn sàng đón nhận những may mắn trong cuộc sống.

Bài trí không gian tràn đầy năng lượng

Ngôi nhà phải là nơi nên chứa những loại đồ đạc phù hợp và hữu ích cho bạn, không cần lúc nào cũng là đồ mới, nhưng phải có công năng sử dụng.

Trồng cây phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu đặt một chậu cây phong thủy thu hút tiền tài thì có thể mang lại may mắn trong chuyện làm ăn, cuộc sống.

Nếu trồng cây thì không để lá héo úa, chơi hoa thì không để hoa héo trong nhà. Hơn nữa, những thức ăn dở, lên nấm mốc hoặc hết hạn trong tủ lạnh nên được vứt vào thùng rác.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN