Thứ ba, 03/08/2021 | 22:09
RSS

Lâm Đồng: Đi qua cầu không có lan can, ba mẹ con rơi xuống suối, bé 7 tuổi bị nước cuốn mất tích

Thứ bảy, 07/10/2017, 15:18 (GMT+7)

Khi chở hai con qua cầu không có lan can bảo vệ 2 bên, ba mẹ con bà K’Nga bất ngờ rơi xuống dòng nước chảy xiết. Người dân chỉ cứu được hai người, cháu bé 7 tuổi bị nước cuốn trôi.

Bé trai rơi xuống dòng nước chảy xiết mất tích

Khu vực cây cầu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Báo Dân Việt đưa tin, vào buổi sáng sớm ngày 7/10, trên địa bàn thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ bị thương và một em nhỏ mất tích do bị dòng nước cuốn trôi.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào sáng sớm ngày 7/10, bà K’Nga (trú tại suối Thông A, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương) chở theo hai con đi qua cầu ông Thiều (thuộc thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương) thì bất ngờ bị rơi xuống dòng nước chảy xiết.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương đã tiến hành cứu vớt nhưng chỉ đưa được hai mẹ con bà K’Nga lên bờ còn em K’Minh (7 tuổi) bị dòng nước xuốn trôi.

Riêng bà K’Nga, ngay sau khi được người dân đưa lên bờ đã bất tỉnh và được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đơn Dương để cấp cứu.

Vụ việc cũng nhanh chóng được báo cáo cho cơ quan Công an huyện Đơn Dương cùng chính quyền địa phương các xã lân cận để phối hợp tìm kiếm em K’Minh.

Thông Tấn Xã Việt Nam thông tin, cầu Ông Thiều nơi xảy ra vụ việc trên là cây cầu sắt bắc qua sông Đa Nhim nối từ thị trấn Thạnh Mỹ đi xã Ka Đơn, Tu Tra (huyện Đơn Dương).

Trong mùa lũ năm 2016, cầu bị xuống cấp nghiêm trọng, thanh chắn hai bên cầu không còn. Người dân và chính quyền địa phương đã nhiều lần đề nghị các cấp sớm kiểm tra, có biện pháp tu sửa cầu để đảm bảo an toàn cho người qua lại nhưng đến nay chưa được triển khai.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN