Thứ ba, 21/09/2021 | 10:26
RSS

Làm đẹp da bằng công nghệ vi kim hiện đại

Thứ bảy, 30/06/2018, 14:00 (GMT+7)

Công nghệ vi kim đang là phương pháp làm đẹp da được nhiều chị em phụ nữ quan tâm bởi quy trình đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Công nghệ vi kim là gì?

Công nghệ vi kim đang là phương pháp làm đẹp da được nhiều chị em phụ nữ quan tâm bởi quy trình đơn giản nhưng mang lại hiệu quả to lớn.

Vi kim là phương pháp sử dụng một thiết bị vi châm kim (kim siêu nhỏ) để tạo ra chấn thương da có kiểm soát. Cơ chế hoạt động của "Vi kim" đơn giản là dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể.

Làm đẹp da bằng công nghệ vi kim hiện đại

Công nghệ vi kim phù hợp cho làn da:

- Nám, tàn nhang

- Xuất hiện nếp nhăn

- Làm trắng da an toàn

- Trị sẹo rỗ, lồi và các thâm mụn

- Chống lão hóa, trẻ hóa da

Ưu điểm của phương pháp vi kim

Công nghệ vi kim không loại bỏ hoặc làm hư lớp da ngoài cùng (biểu bì) hoàn toàn giống như các phương pháp tái tạo bề mặt khác làm. Tuy nhiên, phương pháp này cải thiện các nếp nhăn, nám nắng, sạm đen từng vùng nhỏ rất hiệu quả.

Vì lớp biểu bì được bảo tồn nên không có tác dụng phụ như mỏng da hoặc tăng độ nhạy cảm của da. Vi kim điều trị da không sử dụng chất độn nhân tạo nên cơ hội của một phản ứng dị ứng hoặc nhiễm trùng cũng giảm thiểu.

Vi kim điều trị da có thể được lặp đi lặp lại một cách an toàn bởi vì lớp hạ bì trở nên dày hơn trong các lĩnh vực xử lý thay vì mỏng hơn.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN