Thứ năm, 17/06/2021 | 08:25
RSS

Lại xuất hiện hình ảnh xe phân khối lớn phóng 299km/h ở Hà Nội

Thứ sáu, 23/04/2021, 11:34 (GMT+7)

Hình ảnh do camera hành trình của một xe ô tô ghi lại cho thấy chiếc xe phân khối lớn đã phóng vọt qua cực nhanh rồi mất hút luôn ở phía trước, khiến tài xế giật mình hoảng hốt.

Clip ghi lại hình ảnh chiếc xe máy phân khối lớn chạy với tốc độ "siêu nhanh" trên cầu Nhật Tân

Mới đây, một đoạn clip dài khoảng 10 giây ghi lại hình ảnh chiếc xe máy phân khối lớn chạy với tốc độ "siêu nhanh" trên đoạn đường hướng từ Nội Bài về cầu Nhật Tân, Hà Nội vào ngày 18/4/2021 được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, đoạn clip này được camera hành trình của một xe ô tô ghi lại. Chiếc phân khối lớn nói trên đã phóng vọt qua cực nhanh rồi mất hút luôn ở phía trước, khiến tài xế giật mình hoảng hốt. 

“Đang lắng tai nghe xem xe kêu cái gì ở hàng ghế sau thì nó phóng vèo qua cái. Giật hết cả mình các cụ ạ”, tài xế xe ô tô con chia sẻ.

Xe phân khối lớn chạy tốc độ 299km/h trên cầu Nhật Tân. Ảnh: FB

Ngay sau đó, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện hình ảnh được cho là chụp bởi camera gắn trên mũ của chính người điều khiển chiếc motor này, cho thấy đồng hồ hiển thị tốc độ lên tới 299 km/h. Người đăng tải hình ảnh này viết: “Ông nào chạy lên tới 299 rồi cho t hỏi. Chạy vậy không găng tay cũng được à?”

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người phản đối hành vi này và cho rằng việc chạy xe phân khối lớn với tốc độ cao như vậy trên đường phố Hà Nội là quá nguy hiểm.

"Các anh đi xe phân khối lớn ơi, biết xe đẹp xe sang rồi nhưng làm ơn có ý thức tí đi được không? Đường đông người mà các anh phóng bạt mạng như nhà mình ấy, rồi lỡ gây tai nạn lại đổ tại này tại kia.", Hoàng Hưng bức xúc.

Huy Hoàng bình luận: “Nhiều hôm đi đường nghe tiếng nẹt bô mà giật mình thon thót, tay lái loạng choạng theo luôn. Chả thèm nhìn xem người xung quanh họ có khó chịu hay không mà cứ phóng cho thỏa cái đam mê của mình thôi. Chán cái ý thức tham gia giao thông của mấy thể loại này”.

Trong khi đó, Thế Hùng viết: “Mong rằng cơ quan chức năng xử lý triệt để các trường hợp đi xe phân khối lớn với tốc độ siêu nhanh như thế này. Có khi chưa cần va chạm mà chạy xe vèo cái qua làm ai yếu tim giật mình ngã ra đường thì trách nhiệm thuộc về ai?”.

Trước đó, gày 11/3/2021, Đội CSGT số 11 Công an TP Hà Nội quyết định xử phạt 10,5 triệu đồng đối với Trần Trung K. (SN 1995, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội), đồng thời tạm giữ phương tiện là chiếc xe máy phân khối lớn nhãn hiệu Honda do K. điều khiển vượt quá tốc độ trên Đại lộ Thăng Long.

Hình ảnh do camera hành trình trên mũ bảo hiểm ghi lại việc chiếc xe tăng tốc lên 299 km/h trên Đại lộ Thăng Long khi đó được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại