Thứ bảy, 31/07/2021 | 09:28
RSS

Truy tìm tài xế xe mô tô chạy tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long

Thứ năm, 11/03/2021, 10:34 (GMT+7)

Tài xế chạy xe mô tô phân khối lớn trên Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội liên tục tăng tốc với tốc độ cao, từ 100 km/h lên gần 300 km/h.

Truy tìm tài xế chạy xe mô tô phân khối lớn tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ

Tài xế chạy mô tô phân phối lớn "vít ga" gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một chiếc xe phân phối lớn di chuyển trên Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội liên tục tăng tốc với tốc độ cao, từ 100 km/h lên 299 km/h khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Theo đó, đoạn clip này được ghi lại bằng camera hành trình của chính chiếc xe mô tô phân phối lớn này. Tại thời điểm đó, có nhiều phương tiện cũng đang lưu thông trên đường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động “vít ga” lên gần 300km/h của tài xế là quá nguy hiểm với chính bản thân người điều khiển xe và những người xung quanh.

Clip tài xế chạy mô tô phân phối lớn "vít ga" gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long

Huy Trần viết: “Tưởng thế là hay sao. Thỏa mãn cái sở thích của mình nhưng có thể gây nguy hiểm cho biết bao nhiêu người. Sống thiếu trách nhiệm với bản thân và cộng đồng quá rồi đấy anh tài xế ạ.”

“Lại còn quay clip lại rồi đăng lên mạng xã hội nữa. Nếu mà muốn nổi tiếng thì toại nguyện rồi nhé. Hóng thông tin người tài xế này bị bế lên phường ạ, cho chừa cái tội chạy “tốc độ bàn thờ” đi”, Minh Nguyễn bình luận.

Trong khi đó, Lý Hương comment: “Không hiểu sao người này có thể đi với tốc độ đó được. Bình thường nhìn thấy xe mô tô phân phối lớn trên đường đã mất vía rồi, chả biết các bố đi có nhìn xung quanh không nữa. Cứ rú ga ầm ĩ xong phi như tên lửa.”

Liên quan đến vụ việc này, sáng 11/3, trao đổi với VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đang chỉ đạo các tổ công tác rà soát, xác minh thông tin chiếc xe máy phân phối lớn chạy với tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long.

"Hiện đơn vị đang rà soát qua camera giao thông các phương tiện tuần tra kiểm soát trên tuyến và địa bàn để tìm ra người điều khiển phương tiện. Chúng tôi sẽ có văn bản mời người này tới làm việc về hành vi vi phạm giao thông", vị lãnh đạo này nói.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại