Thứ tư, 07/06/2023 | 17:06
RSS

Lại thêm một vụ xâm hại tình dục trẻ em: Bé gái 4 tuổi bị ông hàng xóm “tiểu” vào quần?

Thứ năm, 16/03/2017, 17:23 (GMT+7)

Đã nhiều tháng trôi qua nhưng những lời kể ngây thơ của bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại tình dục ở Hưng Yên vẫn gây ám ảnh với các bậc làm cha làm mẹ.

Những ngày qua, liên tiếp các vụ xâm hại tình dục trẻ em bị phanh phui khiến người dân bàng hoàng phẫn nộ. Giữa bão dư luận, không ít người nhớ lại nghi án bé gái 4 tuổi bị xâm hại ở Hưng Yên vào giữa năm 2016. Đã nhiều tháng trôi qua song lời kể ngây thơ của cháu bé vẫn đủ sức gây ám ảnh với những người trưởng thành.

bé gái 4 tuổi bị xâm hại ở Hưng Yên 1

Nghi án bé gái 4 tuổi bị xâm hại ở Hưng Yên xảy ra vào tháng 5/2016. Ảnh GĐVN

“Ông ấy tiểu luôn vào quần con”

Nghi án bé gái 4 tuổi bị xâm hại tình dục xảy ra ngày 15/5/2016 tại thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Nạn nhân là cháu Hoàng Ngọc B.H. (SN 2011), khi đó mới hơn 4 tuổi. Người bị tình nghi dâm ô trẻ em là ông Đỗ Vũ Đ. (khoảng 60 tuổi, hàng xóm thường sang nhà bé H. chơi).

Chị Trần Thị M - mẹ của cháu H. cho biết: “Vào khoảng 10h ngày 15/5/2016, tôi dặn con gái trông nhà và bế con trai út ra chợ mua đồ về nấu cơm. Khoảng thời gian tôi ra khỏi nhà là từ 10h10 - 11h15. 

Khi quay về, tôi thấy cửa cổng mở và con gái khóc tím tái mặt mày trong tình trạng hoảng sợ, đồng thời đã mặc chiếc quần khác so với hồi sáng. Tôi có hỏi cháu là ai mở cổng? Con làm sao thế?  Cháu vừa khóc vừa trả lời tôi là ông Đ…”

Sau khi được mẹ trấn an, bé H. kể: “Lúc đó con đang chơi điện thoại trên giường, ông  Đ. vào nhà rồi đè con ra sàm sỡ, sau ông ấy tiểu luôn vào quần con. Con thấy bị ướt quần nên bắt đền, ông Đ. bảo khi nào xong sẽ mua kẹo cho con nhưng không quay lại. Ông còn bảo con lấy quần khác mặc rồi mang quần cũ của con cho vào máy giặt”.

bé gái 4 tuổi bị xâm hại ở Hưng Yên 2

Vật chứng trong nghi án xâm hại tình dục trẻ em ở Hưng Yên. Ảnh GĐVN

“Sau khi nghe cháu kể, tôi kiểm tra thì thấy chiếc quần con mặc lúc sáng được đặt trong máy giặt, phía dưới chiếc áo khác. Tôi cầm quần lên và ngửi thử thì thấy không có mùi khai của nước tiểu như cháu kể, nhưng có mùi tanh như mùi tinh dịch” – mẹ bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại phẫn nộ.

Ông Đỗ Nho N. – một người hàng xóm khác của gia đình khẳng định, khi biết nghi án xâm hại tình dục trẻ em này, ông cũng ngửi chiếc quần của cháu H. trong máy giặt và đúng là có mùi đặc trưng của tinh dịch. Ngay sau đó, gia đình chị M. đã dẫn con đi tìm ông Đ. để xác minh sự việc. 

Tuy nhiên, cháu bé sợ hãi gào khóc còn ông Đ. không thấy đâu. Không tránh khỏi nghi ngờ cháu H. bị xâm hại tình dục, gia đình đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra và làm rõ vụ việc.

Đối tượng bị tố cáo mất tích bí ẩn?

bé gái 4 tuổi bị xâm hại ở Hưng Yên 4

Chiếc giường được cho là nơi xảy ra nghi án bé gái bị xâm hại tình dục. Ảnh Trí Thức Trẻ

Xác nhận đơn và xác minh sự việc, Công an xã Tứ Dân đã đến nhà chị M. và nghiệm thu hiện trường. Sáng ngày 16/5/2016, cảnh sát điều tra đã trực tiếp đưa cháu M. và vật chứng được nghiệm thu (là chiếc quần nghi dính tinh dịch) đến Viện Khoa học Hình sự của Bộ công an để tiến hành xét nghiệm pháp y xác minh.

Đáng nói, kể từ sau khi vụ án ông Đ. đã vắng nhà một cách bí ẩn không ai hay biết. Trao đổi với báo chí vào tháng 10/2016, một công an viên xã Tứ Dân cho hay: “5 tháng rồi mà không hề có một thông tin gì về ông này, ông ấy đi đâu cũng không ai biết. Tôi có nghe nói bên gia đình ông Đ. có đến nhà cháu bé để giải hòa nhưng gia đình họ không chấp nhận”.

Cùng thời điểm này, một cán bộ công an huyện Khoái Châu cho biết về nghi án bé gái 4 tuổi bị xâm hại tình dục như sau: “Sự việc đến nay là 5 tháng, ông Đ. vẫn chưa xuất hiện để giải quyết. Chúng tôi vẫn đang áp dụng biện pháp truy bắt”.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus